Biểu hiện không thể chối cãi của đàn ông kém ‘chuyện ấy’

Yêu - Hôn nhân 04/07/2017 16:26

Đây là những dấu hiệu nhận biết người đàn ông kém chuyện gối chăn, phụ nữ hãy giắt lưng ngay.

Rất nhiều đàn ông kém ‘chuyện ấy’ những lại tưởng mình giỏi, vô tình khiến đối tác hụt hẫng, không còn hứng thú.

Chuyện gối chăn không chỉ cần tình cảm mà còn cần cả kỹ năng và sự tinh tế. Không ít đàn ông tự mãn rằng mình biết cách hài lòng nữ giới, thế nhưng thực tế lại hoàn toàn trái ngược. Vậy đâu là những biểu hiện của đàn ông kém ‘chuyện ấy’?

Biểu hiện không thể chối cãi của đàn ông yếu sinh lí
Ảnh: Internet

Không có màn dạo đầu

Đàn ông có thể có cảm hứng tình dục một cách nhanh chóng, tuy nhiên phụ nữ lại không như vậy. Phụ nữ luôn cần được ôm hôn, vuốt vè, âu yếm để tạo cảm hứng trước khi nhập cuộc. Một người đàn ông bỏ qua màn dạo đầu và bắt đầu cuộc yêu ngay lập tức, khi đối tác chưa được ‘truyền lửa’ thì nữ giới sẽ không mấy hứng thú.

Bỏ mặc bạn tình sau cuộc yêu

Việc đàn ông nằm xa khỏi bạn tình, hoặc chẳng thèm đoái hoài đến bạn tình sẽ khiến phụ nữ cảm thấy tổn thương. Nếu đàn ông sau khi đạt được cực khoái có thể nhanh chóng trở về trạng thái bình thường, thì cực khoái ở nữ giới lại dư âm sau đó khá lâu. Vậy nên, thay vì bỏ mặc nàng sau cuộc yêu hãy chạm vào nàng để nàng hiểu rằng chuyện gối chăn là vì bạn yêu họ chứ không chỉ để thỏa mãn.

Không dám thử bất cứ thứ gì mới

Biểu hiện không thể chối cãi của đàn ông yếu sinh lí
Ảnh: Internet

Trong chuyện tình dục đàn ông đừng bao giờ sợ sai mà không dám thử những điều mới mẻ. Đừng mãi trung thành với vài kiểu cũ, hãy sáng tạo không ngừng để cuộc yêu luôn hấp dẫn, kích thích đối phương. Sự cuồng nhiệt, trân trọng trong cuộc yêu mới là yếu tố quyết định chất lượng đời sống tình dục.

Không hỏi đối phương muốn gì

Có thể bạn tình trước đó của bạn thích điều này, nhưng người phụ nữ hiện tại của bạn chưa chắc đã thích điều đó. Để có được sự hòa hợp, làm hài lòng đối phương tốt nhất bạn nên hỏi xem cô ấy thích gì.

Hãy mở lời bằng cách nói với cô ấy những gì bạn thích, sau đó dò hỏi những điều nàng muốn.

Nàng im lặng suốt cuộc yêu

Biểu hiện không thể chối cãi của đàn ông yếu sinh lí
Ảnh: Internet

Một người phụ nữ khi say mê và có cảm xúc nồng nhiệt trong cuộc yêu sẽ khó mà giấu đi cảm xúc của mình. Họ sẽ nói điều gì đó, hoặc phát ra bất cứ tiếng động nào. Tuy nhiên, nếu họ im lặng nghĩa là cuộc yêu có vấn đề.

Hoặc nàng không được thỏa mãn, hoặc bạn đang làm những gì nàng không thích. Nàng chỉ đang ‘chịu trận’ chứ không hề đạt được khoái cảm.

 Xem tình dục là nghĩa vụ

Không ít đàn ông sau khi kết hôn lại xem việc làm ‘chuyện ấy’ với vợ là nghĩa vụ, chỉ ‘trả bài’ cho xong. Thực tế, tình dục trong hôn nhân không chỉ để thỏa mãn nhu cầu tình dục, duy trì nòi giống mà còn là chất keo gắn kết vợ chồng.

Hãy không  ngừng hâm nóng đời sống tình dục, sự hòa hợp chuyện gối chăn quan trọng hơn bạn tưởng nhiều.

Những nguyên tắc khi làm 'chuyện ấy' trong thời kỳ mang thai

Ở tháng cuối thai kỳ mẹ bầu cần kiêng hoàn toàn việc quan hệ tình dục, nếu không sẽ rất dễ gây vỡ ối, sinh non.