Trang chủ Yêu - Hôn nhân

Bí quyết để có nụ hôn ngọt ngào và lôi cuốn chàng nhất

24/06/2015 07:44

Bạn đã từng hôn chàng chưa và có khi nào bạn nghĩ rằng hôn chàng cũng phải biết cách và biết kỹ thuật. Với một nụ hôn đơn giản có thể trở nên thú vị và nụ hôn cũng là sức mạnh giúp bạn có thể tận hưởng những phút giây gần gũi hơn với chàng. Nụ hôn tuyệt vời, nồng cháy sẽ khiến bạn trở nên lôi cuốn với chàng rất nhiều. Cùng xem bí quyết về cách hôn chàng để có được nụ hôn ngọt ngào nhất!

Nụ hôn “khám phá”

Khi hai bạn mới bắt đầu mối quan hệ của mình thì nụ hôn khám phá sẽ chính là những phút giây tuyệt vời và là nụ hôn ngọt ngào nhất. Bạn hãy bắt đầu với 2 hay 3 nụ hôn nhẹ kéo dài trên môi của chàng rồi nhẹ nhàng nuốt môi dưới của chàng. Bạn hãy tiếp tục làm điều đó và những điều tương tự với môi trên của chàng.

Sau đó bạn hãy quay trở lại hôn nhẹ mơn trớn và rời ra trước khi nó trở thành nụ hôn cả miệng. Sau đó bạn hãy kết thúc bằng một nụ cười thật ngọt ngào với chàng. Với nụ hôn này chắc chắn chàng sẽ không thể nào quên được đâu. Bạn nên lưu ý nếu bạn cắn lưỡi hay môi chàng, có thể bạn sẽ làm chàng đau và khiến cho chàng muốn dừng lại ngay lập tức. Bởi vậy, hãy cẩn thận và đừng nên làm như vậy nó sẽ phá hủy cuộc vui của hai bạn.  

 Nụ hôn “khoảnh khắc bất tận”

Khi bạn và chàng đã chính thức trở thành một đôi thì bạn hãy nói với chàng là bạn muốn có một nụ hôn nồng nàn và ngọt ngào. Bạn hãy để cho chàng biết nụ hôn diễn ra thật từ tốn có như vậy bạn sẽ tập trung mọi giác quan và sự cao hứng của mình vào mọi cảm giác của đôi môi. Điều này thực sự là nụ hôn ngọt ngào. Với nụ hôn này bạn hãy vuốt ve má của chàng và dụi mặt bạn vào mặt anh ấy. Bạn hãy chuyển động thật chậm và thật từ từ, hôn lên má của chàng trước và sau đó hãy ghé môi bạn sát vào môi chàng.

Bí quyết để có nụ hôn ngọt ngào và lôi cuốn chàng nhất ảnh 1
Bí quyết để có nụ hôn khiến chàng tan chảy

Hãy bắt đầu một nụ hôn kiểu Pháp thật dịu dàng. Bạn đừng vội vàng và hãy để cả 2 có cảm giác như đang trải nghiệm một sự suy tư. Nhắm mắt lại và thỉnh thoảng mở ra, rồi lại từ từ khép mi lại... Sau đó, hãy để chàng là người làm chủ; chàng sẽ bắt đầu bằng việc vuốt ve má bạn. Hãy tập trung vào giây phút đó, chắc chắn bạn sẽ bị đắm chìm trong sự gần gũi giữa hai người!

 Nụ hôn “bong bóng"

Nếu chàng là một người hài hước và bạn muốn làm cho chàng cười thì nụ hôn này sẽ là nụ hôn cực hoàn hảo. Nghe có vẻ hơi kỳ lạ nhưng nó đem lại kết quả cực thú vị. Bạn nên lưu ý trước khi bạn bắt đầu hôn thì bạn hãy nói cho chàng biết bạn có một bất ngờ ngọt ngào dành cho chàng sau đó bạn hãy nhai một chút kẹo cao su hoa quả. Khi bắt đầu hôn thì bạn hãy giấu miếng kẹo phía trong má của mình.

Khi chàng bắt đầu, bạn hãy rời ra một chút, đẩy miếng kẹo cao su lên đầu lưỡi, sau đó ghé sát đôi môi của bạn vào môi chàng, mở chúng ra; và ngay khi nó chuẩn bị trở thành một nụ hôn “nút lưỡi” kiểu Pháp, hãy lập tức thổi một quả bong bóng nhỏ vào miệng chàng!!! Pop! Để nó vỡ tan ra trên lưỡi chàng và chờ xem chàng bật cười thật thích thú! Hãy thử và xem phản ứng của chàng chắc chắn chàng sẽ thích chúng lắm.  

 Nụ hôn “tâm hồn tự do”

Đây là một kiểu hôn vừa khôi hài vừa rất nồng nhiệt, và thật sự sẽ rất thú vị nếu bạn đã sẵn sàng cảm thấy thực thoải mái với chàng trai của mình. Hãy sử dụng một vài nụ hôn nhẹ trên môi chàng, sau đó mở rộng đôi môi bạn và nhẹ nhàng đưa chàng vào nụ hôn mãnh liệt kiểu Pháp- nhưng hãy xoáy lưỡi bạn quanh lưỡi chàng.

Bí quyết để có nụ hôn ngọt ngào và lôi cuốn chàng nhất ảnh 2
Chàng bị lôi cuốn vì nụ hôn của bạn

Sau đó kéo lại và bao bọc đầu lưỡi chàng bằng đôi môi của bạn. Nút lưỡi nhẹ nhàng và cố gắng tránh không để môi hai bạn chạm nhau. Và rồi quay trở lại hôn xoáy lưỡi thật mãnh liệt. Bạn lưu ý không nên mở miệng quá rộng và dùng lưỡi quá nhiều; nếu không, rất có thể nước miếng của bạn sẽ xuất hiện trên mặt của chàng đó.

Nụ hôn “nín thở”

Kiểu hôn này dành cho những đôi đã thật sự sâu sắc! Nó đòi hỏi cả hai bạn đều phải là người chủ động; bởi vậy hãy cho chàng biết cách hôn trước khi bắt đầu và chắc chắn chàng rất hạnh phúc khi trải nghiệm một điều mới mẻ như thế! Bạn hãy cùng chàng kết hợp việc thở ra và hít vào trong mỗi lần, hãy để cho chàng hít vào trước và bắt đầu hôn. Khi chàng hít vào, bạn hãy thở ra thật nhẹ nhàng vào miệng chàng.

Sau đó, đổi vị trí cho nhau và để cho anh ấy “thờ ra” trong lúc bạn “hít vào”. Các bạn sẽ có cảm giác đang cùng nhau trao và nhận từ sâu thẳm trái tim nó thực sự khiến cho bạn cảm thấy bạn và chàng giờ đây đã là một. 

Đàn ông khôn ngoan không tìm đàn bà để ngủ cùng mà để đồng hành trong cuộc đời
Đàn ông tìm một người đàn bà ngủ cùng dễ lắm. Bởi xã hội ngày nay, bao nhiêu người đàn bà chỉ cần có tiền...
XEM TIẾP
Tâm sự của người đàn ông lấy đàn bà một đời chồng
Mỗi lúc buồn phiền, sóng gió tôi luôn mong sẽ là bờ vai, là điểm tựa cho người phụ nữ bất hạnh. Tôi biết, đàn...
XEM TIẾP
Tâm sự của vợ có chồng ngoại tình: Lòng tin bị phản bội khi chồng đạp đổ tất cả để lên giường với người đàn bà khác
Có lẽ đàn ông nghĩ niềm tin là thứ gì đó có thể gầy dựng lại sau những tổn thương và sai lầm. Nhưng với...
XEM TIẾP
Ngày: 20/08/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Thịt cốt-lết heo (kg)  85.000 TP.HCM
 Mỡ heo (kg)  50.000 TP.HCM
 Thanh long ruột trắng (kg)  30.000TP.HCM 
Cá rô đồng (kg) 150.000TP.HCM
Cá chẽm phi-lê (kg) 240.000TP.HCM
Cà rốt (kg) 30.000TP.HCM
Cải thảo (kg) 25.000TP.HCM
Sườn nướng mật ong (kg)197.900TP.HCM
Cá chim trắng (kg) 179.000TP.HCM
Thịt đùi heo (kg) 69.900TP.HCM
Cá hồi (kg) 469.000TP.HCM
Rau muống (kg) 16.900TP.HCM
Xà lách Đà Lạt (kg) 29.900TP.HCM
Ếch làm sạch nguyên con(kg)78.900TP.HCM
Chả cá viên hấp gói 500g (gói)28.900TP.HCM
Cá thu (kg) 190.000TP.HCM
Cá ngân (kg) 65.000TP.HCM
Cá chẻm (kg) 110.000TP.HCM
Cá đổng (kg) 60.000TP.HCM
Cá nục (kg) 50.000TP.HCM
Bạc má (kg) 67.000TP.HCM
Cá bớp (kg) 210.000TP.HCM
Dưa hấu (kg) 10.000TP.HCM
Chôm chôm (kg) 17.000TP.HCM
Thơm (kg) 7.000TP.HCM
Xoài cát (kg)80.000TP.HCM
 Mãng cầu xiêm (kg)  25.000TP.HCM