Sau khi lấy vợ, công ty muốn cho tôi sang Nhật Bản đào tạo 2 năm. Với lời hứa hẹn sau khi về nước sẽ cất nhắc tôi lên vị trí tốt hơn. Hơn nữa trong thời gian ở nước ngoài, tôi còn nhận được một khoản tiền trợ cấp rất hấp dẫn. Đây quả là cơ hội "vàng" đối với một nhân viên "quèn" như tôi. Điều duy nhất khiến tôi lo lắng là để vợ ở nhà một mình. Hai vợ chồng lại chưa có con, chỉ sợ vợ ở nhà buồn mà ngoại tình thì tôi sẽ ân hận vô cùng. Nhưng vợ tôi đã ra sức động viên chồng nên đi vì hiếm khi có được cơ hội tốt như thế này.

Được sự động viên của vợ, tôi quyết định đón nhận cơ hội này. Ngày chia tay, vợ tôi còn thủ thỉ: "Chồng đi công tác tốt nhé. Sang bên đó nhớ liên lạc thường xuyên. Em yêu chồng".

Hai năm ở nơi xứ người đối với tôi không phải khoảng thời gian dễ dàng gì. Nhưng trong thời gian đó, vợ chồng tôi vẫn thường xuyên liên lạc với nhau tầm 20 phút vào buổi tối. Chính sự động viên của người vợ trẻ đã khiến tôi yên tâm công tác.

Ngày tôi về nước, khi nhìn thấy người vợ xinh đẹp của mình tôi đã rất vui mừng. Hai vợ chồng ôm chặt lấy nhau sau khoảng thời gian dài xa cách. Tối hôm đó, chúng tôi tổ chức một bữa tiệc nhỏ gồm những người thân thiết trong gia đình. Sau đó, khoảnh khắc tôi mong đợi nhất là được gần gũi vợ.

Chỗ nhạy cảm của vợ  0

(Ảnh minh họa)

Đêm hôm ấy, vợ tôi bước ra từ nhà tắm với bộ trang phục mỏng manh, gợi cảm. Tôi lao vào ôm hôn vợ để thỏa nỗi nhung nhớ. Nhưng khi cởi bộ trang phục này ra, tôi phát hiện những chỗ nhạy cảm của vợ bị thâm tím. Khi hỏi thì vợ tôi nói bị ngã nhưng rõ ràng đây không phải là vết bầm tím do va đập bình thường. Trong ánh đèn ngủ, tôi còn nhìn thấy vết răng người cắn trên ngực vợ mình. Ngoài ra, còn có cả vết bầm tím ở phía dưới của vợ nữa. Tôi nghi ngờ rằng trong thời gian đi vắng, vợ tôi đã lén lút vụng trộm với người đàn ông khác. Hơn nữa, người này rất ưa dùng bạo lực lúc quan hệ nên vợ tôi mới có vết bầm tím kia.

 

 

Lúc đầu, vợ tôi không thừa nhận. Nhưng trước những bằng chứng rõ ràng này và thái độ gay gắt của tôi thì vợ đã thú nhận tất cả: "Em xin lỗi vì đã phản bội anh. Nhưng vì anh đi quá lâu nên em không thể kìm nén ham muốn đó được". Sau khi nghe xong, tôi đẩy vợ xuống giường và bỏ ra khỏi nhà. Tôi không thể ngờ rằng người vợ mà bấy lâu nay mình tin tưởng và yêu thương lại có thể phản bội. Hơn nữa, trước hôm tôi về, vợ vẫn còn tranh thủ ân ái với người tình nên mới có những vết bầm tím kia.

Giờ đây, tôi không còn nghĩ đến công danh, sự nghiệp nữa. Mà chỉ còn lại nỗi đau của một người chồng bị vợ "cắm sừng". Tôi vẫn còn yêu vợ mình lắm nên không muốn ly hôn. Nhưng nghĩ đến cảnh vợ mình ân ái với người khác tôi không thể chịu đựng được. Tôi lang thang giữa dòng người đông đúc và không biết phải làm sao để đối mặt với bi kịch gia đình này. Mọi người hãy cho tôi lời khuyên?

3 phẩm chất vàng của phụ nữ, đàn ông vô tâm đến mấy cũng gục ngã

3 phẩm chất vàng của phụ nữ, đàn ông vô tâm đến mấy cũng gục ngã

Người đàn bà đẳng cấp có những phẩm chất vàng này, dù đàn ông vô tâm đến mấy cũng gục ngã trong nháy mắt, không cần phải hao hơi tốn sức.