bi-giuc-lay-chong-lam-tam-nhu-noi-dang-cho-duyen

Lâm Tâm Như điệu đà, gợi cảm khi dự sự kiện ngày 13/12, cô khoe chân thon và làn da mượt mà trong một thiết kế bó sát cơ thể. Nữ diễn viên nổi tiếng tiết lộ, đầu năm cô sẽ sang Đại lục đóng phim, năm tới chắc hẳn sẽ rất bận rộn với công việc diễn xuất, đạo diễn, nhà sản xuất. 

bi-giuc-lay-chong-lam-tam-nhu-noi-dang-cho-duyen-1
Gần đây, Lâm Tâm Như có cơ hội gặp bạn thân Từ Nhược Tuyên và quý tử đáng yêu của bạn, cô nói rất ngưỡng mộ Từ Nhược Tuyên vì đã làm mẹ, một vai trò tuyệt vời và nhiều

Gần đây, Lâm Tâm Như có cơ hội gặp bạn thân Từ Nhược Tuyên và quý tử đáng yêu của bạn, cô nói rất ngưỡng mộ Từ Nhược Tuyên vì đã làm mẹ, một thiên chức tuy vất vả nhưng cũng rất ý nghĩa và giá trị. Phóng viên hỏi cô có ý định "nối gót" bạn thân không, cô nói "kết hôn là chuyện của số phận, không sắp lịch, không lên kế hoạch được". 

bi-giuc-lay-chong-lam-tam-nhu-noi-dang-cho-duyen-3

Thời gian gần đây, Quách Phú Thành công khai cô bạn gái bốc lửa, khiến khán giả rất chú ý. Bày tỏ quan điểm của mình, Lâm Tâm Như nói mỗi người một cách sống, cô thì không quen với việc chia sẻ đời sống cá nhân rộng rãi, còn việc có công khai hay không thì còn tùy thuộc vào bàn bạc của hai phía để đi đến quyết định. 

bi-giuc-lay-chong-lam-tam-nhu-noi-dang-cho-duyen-4

Mỹ nhân Đài Loan đẹp rạng rỡ trước ống kính báo chí. 

bi-giuc-lay-chong-lam-tam-nhu-noi-dang-cho-duyen-5

Lâm Tâm Như khoe má lúm. 

 
Phụ nữ dại luôn muốn thay đổi những điều này của chồng

Phụ nữ dại luôn muốn thay đổi những điều này của chồng

Phụ nữ dại mòn mỏi tìm cách thay đổi những điều này của chồng, còn phụ nữ khôn sẽ học cách "sống chung với lũ".

Theo ngoisao