Anh minh hoa

Tôi năm nay 30 tuổi, đã tốt nghiệp đại học và có công việc ổn định. Hình thức không xấu cũng chẳng xinh, trước đây tôi đã từng yêu nhưng đã chia tay do chúng tôi không hợp nhau. 3 năm nay tôi không còn yêu ai. Chỉ đi làm xong là về nhà, thi thoảng hẹn hò những người bạn thân cà phê.

 
Gần đây, có một người hơn tôi 6 tuổi, tôi và anh quen nhau do trước đây bạn anh tán tỉnh tôi nhưng không được tôi đáp lại tình cảm. Dạo này anh hay điện thoại cho tôi, mời tôi đi uống nước và ăn trưa, anh cũng nói với tôi về tình cảm anh dành cho tôi, tôi nhận thấy anh là một người hiền lành và chân thật, tuy nhiên không được năng động lắm trong công việc.
 
Tôi chưa đồng ý, cũng chưa từ chối tình cảm của anh, vẫn đồng ý gặp anh để tìm hiểu thêm về con người anh. Anh cũng đã đến nhà tôi vài lần, bố mẹ tôi không đánh giá cao anh, nhưng cũng muốn tôi lấy anh, có lẽ vì tôi đã 30 tuổi rồi.
 
Anh cũng đưa tôi về nhà anh chơi, chắc do được anh giới thiệu trước nên bố mẹ anh rất vui khi gặp tôi, hai bác còn đưa tôi đi xem các phòng trong căn nhà và nói nếu chúng tôi cưới nhau sẽ ở đâu.
 
Tôi không còn trẻ, cũng muốn lấy chồng, chấm dứt cuộc sống độc thân đang rất nhàm chán, tôi cũng nhận thấy anh có một số ưu điểm như hiền lành, chân thật, nhưng có một điều tôi không thích đó là anh quan tâm quá nhiều đến thu nhập của tôi.
 
Anh thường hỏi tôi thu nhập như thế nào, ngoài lương thì có khoản gì khác không. Thường Tết như thế nào?.
 
Tôi rất khó chịu, nhưng cũng đã trả lời với anh vài lần về công việc, thu nhập và chế độ của mình sau này, nhưng rồi hôm sau anh lại hỏi tôi, vẫn những câu hỏi đó.
 
Tôi rất hiểu, anh là người hiền lành, chân thật nên khi anh muốn xác định mối quan hệ với ai đó, anh cần phải biết rõ về cuộc sống, thu nhập và công việc của người đó như thế nào, nhưng thu nhập là chuyện tế nhị, nhất là tôi và anh cũng chỉ mới bắt đầu mối quan hệ thì không nên đưa ra quá nhiều câu hỏi về vấn đề này.
 
Tôi cứ băn khoăn và suy nghĩ, với một người như vậy, liệu tôi có nên đồng ý để làm đám cưới với anh không.
Tử vi thứ Hai ngày 21/10/2019 của 12 con giáp: Tuổi Mão công việc ổn định, tuổi Hợi nợ nần ngập đầu

Tử vi thứ Hai ngày 21/10/2019 của 12 con giáp: Tuổi Mão công việc ổn định, tuổi Hợi nợ nần ngập đầu

Dưới đây là tử vi thứ Hai ngày 21/10/2019 của 12 con giáp, tuổi Mão công việc ổn định, quý nhân nâng đỡ. Tuổi Hợi lao đao, thiếu thốn, nợ nần ngập đầu.

Theo Báo Dân Việt