Trang chủ Yêu - Hôn nhân

"Anh bạn nhỏ" cong như trái chuối, phải làm sao?

21/07/2015 12:13

Bên cạnh nỗi lo dài - ngắn, to - nhỏ, vấn đề "anh bạn nhỏ" bị cong - lệch - méo cũng khiến nhiều quý ông mất ăn mất ngủ.

Càng cương càng cong

Hỏi: Chào bác sĩ, năm nay con 23 tuổi. "Anh bạn nhỏ" của con bị cong về phía bên trái khi cương, càng cương thì càng cong. Ngoài ra, nó còn hơi bị hẹp và dài bao qui đầu, lột bao qui đầu lúc bình thường thì không sao, nhưng khi cương thì có cảm giác hơi đau tại đầu khấc dương vật, nếu "thẩm du" thì rất đau.

Bác sĩ cho con hỏicó cách nào làm cho "anh bạn nhỏ" của con thẳng lại được không? Con có nên đi cắt bao qui đầu không? Nếu phải phẫu thuật thì có để lại sẹo không? Và có thể về trong ngày được không ạ?

Đáp: Chào cháu,

"Anh bạn nhỏ" của cháu bị cong qua trái 60 độ như vậy thì sẽ rất khó, thậm chí không thể làm "chuyện ấy" được. Cách duy nhất để chỉnh thẳng "anh bạn nhỏ" là mổ. Sẹo mổ thường khó thấy vì da "anh bạn nhỏ" rất dễ lành. Khi mổ cháu phải ở lại bệnh viện 1-2 đêm. Bao qui đầu của cháu nên mổ cắt bỏ, có thể cắt cùng lúc mổ chỉnh thẳng "anh bạn nhỏ".

Cong như trái chuối

Anh bạn nhỏ cong như trái chuối, phải làm sao? - Ảnh 1

Hỏi: Thưa bác sĩ, tình trạng "anh bạn nhỏ" của cháu bình thường (nhìn hơi nghiêng sang bên trái và khi cương lên) thì thấy nó cong như hình trái chuối, không gây đau đớn nhưng lại bất tiện trong khi đi vệ sinh, nhất là vào sáng sớm. Cháu lo ngại là sẽ ảnh hưởng tới "chuyện ấy" nên rất mặc cảm.

Bác sĩ cho hỏi, trường hợp của cháu có phẫu thuật chỉnh thẳng được không? Phẫu thuật xong có ảnh hưởng đến vấn đề sinh sản sau này không, thưa bác sĩ? Phòng khám có thể phẫu thuật được không hay là cháu phải tới bệnh viện chuyên khoa ạ?

Đáp: Chào bạn,

"Anh bạn nhỏ" của bạn cong trái gần 45 độ, thuộc loại cong nặng. Cong như vầy sẽ gây khó chịu khi đi tiểu lúc "anh bạn nhỏ" cương và bạn sẽ rất khó quan hệ vợ chồng.

Phẫu thuật là cách chữa duy nhất. Có người vì "anh bạn nhỏ" cong nên không làm "chuyện ấy" được dẫn tới vô sinh, mổ xong "anh bạn nhỏ" thẳng ra, làm "chuyện ấy" bình thường nên hết vô sinh. Do vậy, mổ "anh bạn nhỏ" cong không thể ảnh hưởng (xấu) tới sinh sản mà ngược lại, còn giúp cho việc sinh sản thuận lợi hơn.

Phòng khám chỉ khám bệnh. Khi có bệnh nhân nhờ mổ thì phòng khám sẽ chuyển bệnh nhân tới bệnh viện để mổ.

Cong trái 20 độ

Hỏi: "Anh bạn nhỏ" của em bị cong sang trái khoảng hơn 20 độ, như vậy có gặp khó khăn trong khi làm "chuyện ấy" không ạ?

Đáp: Chào bạn,

Có thể có (khó khăn trong khi làm "chuyện ấy") mà cũng có thể không, nhưng khả năng có cao hơn là khả năng không. Bạn nên chờ tới khi làm "chuyện ấy" mà quá khó khăn thì đi mổ cũng chẳng muộn.

Đừng cố uốn "anh bạn nhỏ"

Hỏi: Cháu năm nay 25 tuổi, cháu quen bạn gái được 2 năm nay. Cách đây vài tháng cháu thử làm "chuyện ấy", nhưng chỉ mới dạo đầu là cháu đã muốn xuất tinh rồi, hoặc đưa vào trong chưa quá hai nhịp là đã xuất tinh. Cháu cũng thử làm nhiều lần rồi nhưng hình như là do phấn khích quá hay sao mà lần nào cũng vậy hết. Theo Bác sĩ thì cháu có bị xuất tinh sớm không? Nếu có thì có thể chữa hết không, chi phí điều trị là bao nhiêu? Vì cháu là sinh viên, hơn nữa không muốn cho gia đình biết nên phải tự xoay sở.

Thêm nữa, khi cương cứng, "anh bạn nhỏ" của cháu cong lên gần sát thành bụng. Cháu cố tình sửa lại cho thẳng thì nó đau. Như vậy có sao không, thưa bác sĩ?

Đáp: Chào cháu,

Về xuất tinh sớm, cháu nên đi khám nam khoa. Các thuốc điều trị xuất tinh sớm không mắc đâu.

Về chuyện "anh bạn nhỏ" cong sát thành bụng, nếu cháu vẫn giao hợp được thì không cần bận tâm, đừng cố uốn khi "anh bạn nhỏ" cương, dễ "gãy" lắm đó.

"Anh bạn nhỏ" cong do bị đẩy?

Anh bạn nhỏ cong như trái chuối, phải làm sao? - Ảnh 2

Hỏi: Chào bác sĩ, em năm nay 20 tuổi. Lúc mới dậy thì, em nhớ không lầm hình như là năm lớp 6, em đã bắt đầu "thẩm du". Vì "anh bạn nhỏ" của em hay bị cương cứng, lại chưa mặc đồ lót nên em thường đẩy "anh bạn nhỏ" sang bên trái. Đến khi mặc đồ lót thì "anh bạn nhỏ" đã bị cong, không tài nào để thẳng được. Giờ thì nó cong cong khoảng 30 độ rồi, em rất sợ nó sẽ ảnh hưởng đến sau này. Qua tìm hiểu, em biết phải chữa trị bằng phẫu thuật.

Mong bác sĩ tư vấn giúp nếu phẫu thuật chỉnh thẳng thì sẽ làm trong thời gian bao lâu? Có ảnh hưởng gì đến sau này không?

Đáp: "Anh bạn nhỏ" cong không phải do "táy máy một mình", do quần lót hay do tật đẩy "anh bạn nhỏ" gây ra mà là do bẩm sinh. Phẫu thuật chỉ đặt ra khi dương vật bị cong nhiều (trên 30 độ) và có khó khăn khi làm "chuyện ấy". Bạn chưa từng làm "chuyện ấy", dương vật cũng không quá cong (theo hình bạn gửi), nên chưa cần tới phẫu thuật.

"Anh bạn nhỏ" cong lên 45 độ

Hỏi: Em năm nay 25 tuổi, "anh bạn nhỏ" của em có hình dạng bị cong như trong hình em gửi kèm theo đây. Xin bác sĩ cho em lời khuyên: "anh bạn nhỏ" của em có thể phẫu thuật chỉnh cho thẳng được không? Tỉ lệ thành công sau phẫu thuật là bao nhiêu? Sau phẫu thuật có bị ảnh hưởng gì không? Em bị mặc cảm nên giấu mọi người trong nhà, em muốn biết phẫu thuật mất bao nhiêu thời gian và em có thể về trong ngày được không?

Đáp: "Anh bạn nhỏ" của bạn bị cong lên 45 độ nên có thể bạn sẽ gặp khó khăn khi sinh hoạt vợ chồng. Bạn có thể đi mổ trước khi làm "chuyện ấy" với người khác phái hoặc chờ tới khi đã cố gắng làm "chuyện ấy" mà không được (hay được nhưng khó khăn) rồi hẵng đi mổ.

Khả năng chỉnh thẳng"anh bạn nhỏ"  trong trường hợp của bạn là rất cao vì mổ khá dễ khi "anh bạn nhỏ" chỉ cong một hướng. Phẫu thuật hầu như không có biến chứng gì (chỉ đau chỗ khâu trong vài tuần...). Phẫu thuật mất khoảng 1 giờ. Bạn cần được gây mê hoặc gây tê tủy sống, phải nằm viện 1-2 ngày, không thể về ngay trong ngày được.

Phụ nữ sở hữu những tướng mũi này chẳng lo nghèo khổ, sớm muộn cũng phú quý phát tài, cầu gì được nấy ai nhìn vào cũng phải ghen tị
Theo nhân tướng học, mũi nằm ở vị trí trung tâm gương mặt, là đặc điểm quan trọng nắm giữ nhiều bí mật liên quan...
XEM TIẾP
Đàn bà chớ dại mà ở nhà làm osin cho chồng đi kiếm tiền
Là phụ nữ đừng tin vào câu "em ở nhà anh nuôi", đừng tin rằng cứ ngoan ngoãn ở nhà như osin cung phụng chồng...
XEM TIẾP
Cô gái ơi, đừng tin vào chiếc nhẫn
Cô gái thất tình khóc đến sưng mắt và luôn dằn vặt tự hỏi tại sao người yêu lại bỏ cô để đi theo người...
XEM TIẾP
Ngày: 20/09/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Tim heo (kg)  165.000 - 170.000  TP.HCM
 Bí xanh (kg)  18.000   TP.HCM
 Nhãn xuồng (kg)  120.000 TP.HCM 
 Xoài Cát Hòa Lộc (kg)  110.000 - 120.000  TP.HCM 
Bông cải xanh (kg) 40.000 TP.HCM
Xà lách xoong (kg)80.000 TP.HCM
Rau muống (kg) 18.000 TP.HCM
Cá thát lát nạo (kg)250.000 TP.HCM
Bí đỏ sọc (kg) 11.900 TP.HCM
Đậu Hà Lan gói 400g (gói) 23.900 TP.HCM
Chuối laba (kg)9.900 TP.HCM
Nạm bò (kg) 152.500 TP.HCM
Cá lóc làm sạch (kg) 69.900 TP.HCM

Ếch làm sạch (kg) 

79.900 TP.HCM
Đùi gà góc tư nướng (kg)79.900 TP.HCM
Cơm chiên Dương Châu (kg) 46.900 TP.HCM
Cải thảo (kg) 12.000 TP.HCM
Xà lách búp (kg) 13.000 TP.HCM
Cải bắp tròn (kg) 8.000 TP.HCM
Cải ngọt (kg)5.000  TP.HCM
Cải bẹ xanh (kg) 8.000 TP.HCM
Rau muống nước (kg) 15.000 TP.HCM
Rau muống hạt (kg)7.000 TP.HCM
Cải thìa (kg)8.000 TP.HCM
Rau quế (kg) 10.000 TP.HCM
Bầu (kg) 9.000 TP.HCM
Su su (kg) 3.000 TP.HCM
Khoai lang bí (kg) 5.000 TP.HCM
Cà chua (kg) 13.000 TP.HCM
Bông cải xanh (kg)30.000 TP.HCM
Cà rốt (kg) 18.000 TP.HCM
 Củ cải trắng (kg)  5.000 TP.HCM 
Su hào (kg)7.000 TP.HCM
Đậu hà lan (kg) 45.000 TP.HCM