8 dấu hiệu cho thấy bạn đang yêu phải người có vợ

05/01/2016 14:15

Ở bên bạn lúc nào anh ta cũng khẳng định “Em là tình yêu duy nhất đời anh”, nhưng liệu có đúng như vậy hay anh ta là một kẻ đã có vợ con?

Một trong những cơn ác mộng tồi tệ nhất của một mối quan hệ là bạn luôn nghĩ rằng mình đang hẹn hò với một anh chàng độc thân, nhưng rồi tá hỏa khi phát hiện ra hắn ta đã có vợ con và bỗng nhiên bạn trở thành kẻ thứ ba chen vào gia đình người khác. Khi đó, chắc chắn bạn sẽ rất đau khổ và chán nản, bạn còn bị mang tiếng và hiểu lầm. Không nên chỉ tin vào những gì anh ta nói, có một số dấu hiệu có thể tố giác anh ta là người đã có gia đình hay chưa. Chỉ cần một chút lưu ý, bạn sẽ phát hiện ra điều này.

Anh ta luôn thanh toán bằng tiền mặt

Nếu bạn nhận thấy rằng trong tất cả các cuộc đi chơi, hẹn hò, những bữa ăn, những buổi mua sắm, hoặc thậm chí là vào khách sạn cùng nhau, anh ta luôn luôn dùng tiền mặt để thanh toán tiền thay vì thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ hoặc một loại thẻ ngân hàng nào khác thì nhiều khả năng anh ta đã có vợ con. Đơn giản, anh ta không dám thanh toán bằng các loại thẻ kia vì anh ta sợ nó để lại dấu vết bằng chứng thông qua các giao dịch và vợ của mình sẽ phát hiện ra.

Anh ta luôn vội vã về nhà vào ban đêm

Giữa một cuộc đi chơi, anh ta luôn luôn nói anh phải về nhà vào lúc 10h vì anh có một cuộc họp quan trọng vào sáng hôm sau? Nếu anh ấy luôn có một tá lí do để không thể ở bên bạn vào lúc đêm muộn, chỉ nông nóng về nhà thì nguy cơ cao là anh ta đang sợ về muộn vợ sẽ tra khảo và điều tra. 

8 dấu hiệu cho thấy bạn đang yêu phải người có vợ ảnh 3

8 dau hieu cho thay ban dang yeu phai nguoi co vo - 1
Nếu anh ấy luôn có một tá lí do để không thể ở bên bạn vào lúc đêm muộn, chỉ nông nóng về nhà thì nguy cơ cao là anh ta đang sợ về muộn vợ sẽ tra khảo và điều tra. (Ảnh minh họa)

Anh ta không bao giờ trả lời điện thoại của bạn khi ở nhà

Những cuộc điện thoại bạn gọi đến vào giờ hành chính, khi anh ta đi làm luôn được đáp lại ngay tắp lự với giọng điệu ngọt ngào, nhưng sau giờ làm, bạn rất khó liên lạc được với anh ta là dấu hiệu đáng ngờ cho thấy anh ta đã có vợ con và ở nhà anh ta khó lòng nghe điện thoại. Ngoài ra, nếu anh ta trả lời điện thoại của bạn khi ở nhà với giọng nói khẽ khàng, hoặc sau đó đột ngột tắt ngúm đi cũng là một dấu hiệu khả nghi.

Anh ta không bao giờ đưa bạn về nhà

Trong khi bắt đầu tình yêu này, bạn luôn luôn nghĩ đên việc muốn đến nhà anh ấy chơi nhưng anh ta lại luôn dập đi ý định đó. Nó có ý nghĩa là rất có thể anh ta đang có vợ ở nhà, tất nhiên khi ấy, anh ta chẳng thể nào dám đưa bạn đến nơi để bại lộ.

Anh ta không giới thiệu bạn với bạn bè và gia đình của mình

Nếu bạn và anh ta đã hẹn hò được một thời gian nhưng bạn chẳng biết đến một người bạn nào của anh ta, chứ đừng nói đến việc được giới thiệu với gia đình thì nên cảnh giác bởi rất có thể anh ta đã có vợ con nên không đời nào anh ta dám công khai mối quan hệ với bạn. Tâm lí của một người đàn ông tự do khi có bạn gái sẽ luôn luôn muốn ra mắt người yêu của mình với bạn bè và người thân. Trong trường hợp ngược lại, chắc chắn anh ta chỉ đang muốn che giấu đi mối quan hệ ngoài luồng với bạn mà thôi. 

8 dấu hiệu cho thấy bạn đang yêu phải người có vợ ảnh 3

8 dau hieu cho thay ban dang yeu phai nguoi co vo - 2
Khi yêu ai cũng muốn ở bên người mình yêu, nhưng nếu như vào dịp Giáng sinh, năm mới, các ngày lễ lớn, khi tất cả mọi người đều được nghỉ thì anh ta lại không thể ở bên bạn, điều này là dấu hiệu đáng ngờ nhất. (Ảnh minh họa)

Anh ta bỗng nhiên biến mất một vài ngày không lí do

Hai bạn đang ở thời kì yêu đương mặn nồng, nhưng đột nhiên bạn không thể nào liên lạc được với anh ta trong vài ngày, thậm chí là hàng tuần. Anh ta không thể đi gặp bạn, không nghe điện thoại của bạn…  Sau đó, anh ta đột ngột xuất hiện với lí do mấy ngày nay anh bận việc quá… Đây là dấu hiệu cho thấy nhiều khả năng anh ta đã có gia đình và bị kiểm soát nên tạm thời án binh bất động, không dám tiếp cận bạn.

Những ngày nghỉ anh ta không ở bên bạn

Khi yêu ai cũng muốn ở bên người mình yêu, nhưng nếu như vào dịp Giáng sinh, năm mới, các ngày lễ lớn, khi tất cả mọi người đều được nghỉ thì anh ta lại không thể ở bên bạn, điều này là dấu hiệu đáng ngờ nhất. Nó chỉ có thể được hiểu rằng anh ta phải ở nhà với vợ con và chẳng có lí do gì để trốn ra ngoài với bạn cả.

Anh ta thích đưa bạn đi chơi một cách tranh thủ

Người đàn ông có gia đình không có nhiều thời gian để có thể lên kế hoạch về muốn chuyến đi chơi dài. Bạn lên ý tưởng về một chuyến du lịch vài ngày nhưng anh ta không bao giờ đáp ứng được. Ngược lại, cứ thi thoảng anh ta lại điện thoại và đề nghị đi chơi ngay lập tức, kiểu như một ngày giữa tuần hoặc hoặc vài tiếng rảnh rỗi cuối ngày…  hãy đặt một dấu hỏi chấm lớn về đời tư của anh ta bởi vì nó tố cáo anh ta đang tranh thủ lúc vợ đi vắng để hẹn hò với bạn.

Đàn bà sau ly hôn: Thương mình trước đã, những thứ khác đã có cao xanh an bài
Có lẽ sau ly hôn là giai đoạn kinh khủng của nhiều người, nhất là phụ nữ. Bởi ai tận tâm, ai yêu nhiều hơn,...
XEM TIẾP
3 con giáp nữ thông minh giỏi giang, mang số mệnh giàu có, cứ hết tiền thì lại có thêm, hậu vận sung túc an yên, muốn gì được nấy
Có 3 con giáp nữ đặc biệt thông minh, lanh lợi, những con giáp khác có thể “lên bờ xuống ruộng" vì phải trải qua...
XEM TIẾP
Chủ nhật của bạn (24/6): Cự Giải hãy chăm sóc ngoại hình
Horoscope ngày cuối tuần cho rằng ngoại hình của Cự Giải cần được chăm sóc tỉ mỉ hơn...
XEM TIẾP
Ngày: 24/06/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Lưỡi heo (kg)  110.000  
 Cá Diêu hồng (kg)  60.000  
 Cá kèo (kg)  110.000 
 Bông cải xanh (kg)  30.000  
Rau muống (kg)15.000 
Bắp cải (kg) 18.000 
Bí xanh (kg) 15.000 
Thịt đùi heo (kg) 100.000 
Sườn non (kg) 120.000 
Cá trứng đông lạnh gói 500g (gói)50.500 
Cá viên gói 500g (gói) 50.700 
Nem Huế cây 500g (cây) 58.900 
Chả lụa gói 500g (gói) 66.900 
Chanh không hạt (kg) 16.500 
Cam sành loại nhỏ (kg)18.900 
Dưa lưới (kg) 35.500 
Cải thảo (kg) 12.000 
Xà lách búp (kg) 20.000 
Cải bắp tròn (kg) 8.000 
Cải ngọt (kg)8.000 
Cải bẹ xanh (kg) 8.000 
Rau muống nước (kg) 8.000 
Cải thìa (kg) 20.000 
Rau quế (kg)20.000 
Bầu (kg) 15.000 
Su su (kg) 10.000 
Khoai lang bí (kg) 14.000 
Cà chua (kg) 20.000 
Cà rốt (kg)20.000 
 Bông cải xanh (kg)  53.000