7 mẫu đàn ông đừng yêu và cũng đừng cưới làm chồng

09/08/2015 10:15

"Tất cả những thứ rực rỡ vẫn chưa phải là vàng". Câu nói này dành cho mọi anh chàng không bao giờ bộc lộ bản chất thật của mình.

Họ dường như hoàn hảo trong mắt các cô gái, nhưng lại ẩn chứa trong mình vô số thiếu sót. Các cô gái - một cách tự nhiên - tin tưởng những gã trai như vậy quá sớm và để gã lừa phỉnh mình một cách dễ dàng. Điều cuối cùng họ nhận được là một trái tim tan vỡ và đôi mắt đẫm lệ. Chưa hết, các cô gái sẽ phải mất rất nhiều thời gian mới trở lại được cuộc sống bình thường, và thu gom các mảnh vỡ trái tim. 

Vì thế, điều quan trọng là hãy cảnh giác trước những chàng trai như vậy để tránh mắc sai lầm khi coi họ là mẫu bạn trai lý tưởng. Dưới đây là một số mẫu đàn ông mà bạn gái không bao giờ nên kết hôn: 

Anh chàng cập nhật

7 mẫu đàn ông đừng yêu và cũng đừng cưới làm chồng - Ảnh 1

Anh chàng này lúc nào cũng muốn biết về bạn, mọi nơi mọi lúc. Họ sẽ gọi cho bạn liên tục chỉ để kiểm tra bạn đang ở đâu, đang làm gì. Ngay cả khi đang ở trong buồng vệ sinh, bạn cũng phải báo trước tiên với anh ấy. Điều này thật điên rồ, và hãy tránh xa anh ta ra. Kiểu đàn ông này có thể trở thành những kẻ đáng sợ nhất. 

Anh chàng keo kiệt

Tiền không phải là vấn đề quá quan trọng, nhưng nếu một anh chàng luôn giả vờ quên ví hay thẻ tín dụng thì không đáng để kết giao. Đây là vấn đề lòng tự trọng. Đừng gật đầu trước một anh chàng như vậy. 

Chàng ưa bề ngoài

Những anh chàng này thường xuyên soi gương và quá đề cao vẻ ngoài đẹp đẽ của mình. Những người ám ảnh với bản thân sẽ biến cuộc sống của bạn thành địa ngục. Họ có thể làm quá đến mức nhổ lông mày hay tẩy trắng gương mặt mình. Kiểu đàn ông này quả thật không hay ho gì. 

Các chàng trai núp bóng mẹ

Yêu và quý mẹ là điều tốt thôi. Nhưng một chàng trai núp bóng mẹ sẽ coi mẹ là điều trên hết bất cứ lúc nào bạn cần anh ấy. Anh ấy mặc quần áo theo sự lựa chọn của mẹ, anh ấy sợ mẹ, không thể đưa ra quyết định của riêng mình và thậm chí còn hỏi "màu của đồ lót nên mặc hôm nay". 

Chàng trai thường nói về người cũ của anh ấy

7 mẫu đàn ông đừng yêu và cũng đừng cưới làm chồng - Ảnh 2

Đừng bao giờ hẹn hò với anh chàng này, vì anh ấy có thể sử dụng bạn như là một công cụ trả đũa để quay lại với người cũ. Anh ấy chỉ cần bờ vai của bạn để khóc than, lòng kiên nhẫn của bạn để lắng nghe những cuộc trải lòng lê thê về bản thân mình. Nhưng nếu bạn vẫn tiếp tục thích chàng, hãy tiếp tục và chúc may mắn!

Chàng trai lừa dối khi ở bên bạn

Nếu một chàng trai phải lừa dối ai đó để có thời gian bên bạn, hãy thận trọng bởi lừa dối có thể là đặc tính của anh ấy. Tránh xa anh ta vì họ có thể đang vờ vịt với chính bạn. Đừng hạnh phúc nếu anh ta lừa gạt hay nói dối vì bạn. Hãy cưới một chàng trai chân thật, các cô gái. 

Chàng trai yêu từ cái nhìn đầu tiên

Yêu từ cái nhìn đầu tiên chỉ đúng trên phim ảnh. Bạn có thể thích một người từ cái nhìn đầu tiên, nhưng chưa phải là yêu. Tương tự, một anh chàng khẳng định yêu bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên có thể là người bịa đặt. Vì thế, hãy dành thời gian để hiểu anh ấy trước khi bắt đầu mối quan hệ. Nếu sau vài năm, bạn vẫn cảm thấy anh ấy yêu mình, xin chúc mừng. 

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Yêu - Hôn nhân trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Cuối tháng 5, ba con giáp này gặp dữ cũng hóa lành, danh lợi song thu
Nửa cuối tháng năm, tuổi Ngọ, Tỵ, Thìn nhất định có thể chiêu tài hưởng phúc, danh lợi song thu.
XEM TIẾP
Tử vi thứ Hai ngày 20/5/2019 của 12 con giáp chuẩn xác nhất: Tuổi Mão đầu tuần hanh thông, tiền đổ về như nước, tuổi Thìn tài lộc sáng chói
Dưới đây là tử vi thứ Hai ngày 20/5/2019 của 12 con giáp chuẩn xác nhất, tuổi Thìn con đường tài lộc vô cùng sáng...
XEM TIẾP
Bí quyết quyến rũ chốn phòng the của quý bà khiến đàn ông 'khỏe mạnh gấp bội'
Một phụ nữ có thể vô cùng duyên dáng hấp dẫn mọi người khi giao tiếp ngoài xã hội nhưng nếu họ không hấp dẫn...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM