6 kiểu đàn ông sẽ không bao giờ cưới bạn làm vợ

05/03/2017 23:38

Con gái có thì vậy nên nếu chót yêu phải 1 trong 6 kiểu đàn ông này thì bạn nên xác định từ bỏ sớm cho đỡ mất thời gian.

Bạn đã yêu rất nhiều người với mục tiêu cuối cùng là tìm được người đàn ông của đời mình và ổn định. Tuy nhiên sẽ có những kiểu đàn ông sẽ không bao giờ xác định tương lai gì với bạn dù bạn có làm gì đi chăng nữa. Có thể vào thời điểm đó họ chưa sẵn sàng nhưng cũng có những người sẽ chẳng bao giờ thay đổi. Con gái có thì và bạn không thể đợi được cho đến khi con người đó sẵn sàng hỏi bạn có muốn cưới anh ta không được. Dưới đây là 8 kiểu đàn ông bạn nhất định phải tỉnh táo tránh xa khỏi phí thời gian của bạn.

6 kiểu đàn ông sẽ không bao giờ cưới bạn làm vợ ảnh 1

1. Anh chàng “Anh chưa sẵn sàng cho một mối quan hệ nghiêm túc em à”

Đây là mẫu đàn ông thiếu nghiêm túc thông thường nhất mà bạn có thể gặp. Họ sẽ không bao giờ nghĩ đến “ngôi nhà và những đứa trẻ” với bạn đâu. Anh ta chỉ thích quen được càng nhiều em càng tốt. Và khi mọi chuyện bắt đầu nghiêm túc hơn thì anh ta sợ và lặn tăm luôn với một câu vô nghĩa là anh ta chưa sẵn sàng cho một mối quan hệ nghiêm túc.

Có lẽ sẽ chẳng bao giờ anh ta sẵn sàng cả. Đơn giản là anh ta thích vui chơi. Sẽ chỉ vô ích nếu bạn định cố thay đổi anh ta hay chứng minh cho anh ta rằng bạn là tất cả những gì anh ta đang tìm kiếm. Chúng chỉ khiến bạn trông càng tuyệt vọng trong mắt anh ta thôi. Đừng lãng phí năng lượng tuổi trẻ cho một người đàn ông luôn trốn tránh gắn bó như thế.

2. Anh chàng “Chưa quên được người yêu cũ”

 Tránh xa kiểu này ra nhé các cô gái. Kiểu đàn ông này rõ ràng vẫn lằng nhằng với người yêu cũ nhưng không chịu thừa nhận. Anh ta lúc nào cũng nói về cô ấy, về thói quen, sở thích thậm chí cả những thứ họ từng làm với nhau.

Người đàn ông này thực sự cần thời gian để quên và bắt đầu lại trước khi có thể toàn tâm hẹn hò ai khác. Vậy nên anh ta sẽ không sẵn sàng quỳ xuống hỏi cưới bạn đâu.

3. Anh chàng “Sự nghiệp là trên hết”

6 kiểu đàn ông sẽ không bao giờ cưới bạn làm vợ ảnh 2

Kiểu người đàn ông tham vọng này sẽ luôn suy nghĩ xem làm gì với sự nghiệp của mình và mọi thứ chỉ xoay quanh công việc thôi. Anh ta sẽ chẳng bao giờ có thời gian dành cho bạn đâu vì công việc là trên hết.

Và cũng vì bạn nữa, hãy chọn cho mình người đàn ông đã ổn định sự nghiệp rồi vì việc đàn ông tập trung cho sự nghiệp là lẽ tự nhiên. Nếu bạn không muốn lỡ mất tuổi xuân thì hãy dũng cảm từ bỏ kiểu đàn ông này để tìm đến một ai đó ổn định hơn.

4. Anh chàng “Đứng núi này trông núi nọ”

Anh chàng có thể hoàn hảo ở mọi khía cạnh trừ việc không hài lòng với những gì mình đang có. Đáng buồn là anh ta lúc nào cũng tìm kiếm cơ hội ở mọi nơi  dù rõ ràng rằng 2 bạn rất hợp nhau.

Anh ta sẽ luôn giữ bạn ở trong một mối quan hệ mở để anh ta có thể hy vọng vào một phiên bản tốt hơn bạn đâu đó trong thế giới ngoài kia và chắc chắn bạn sẽ không muốn ở bên một người mà chẳng bao giờ nghĩ bạn xứng đáng với anh ta đâu nhỉ.

5. Anh chàng “Ế vì ảo tưởng sức mạnh”

Quý ông này có một điều kiện phụ nữ nào cũng thích đó là sự nghiệp đáng nể song vẫn mãi độc thân. Trong lúc bạn bè đồng lứa kết hôn cả rồi thì anh chàng vẫn khoe khoang mình toàn yêu các em bằng nửa tuổi mình.

Ngoại hình bóng bẩy, lúc nào cũng là tiệc tùng, bar, club và kiếm được các em xinh tươi. Tuy nhiên, anh ta đang lừa chính bản thân mình vì khi những cô bé tầm 20 tuổi hẹn hò với anh ta thì không phải họ thấy anh ta hấp dẫn thú vị đâu mà thường vì là tiền cả đấy.

6. Anh chàng “Anh vẫn chưa tìm được người phù hợp”

Bạn quen một anh chàng cũng có tuổi rồi, sự nghiệp không phải nghĩ, tính tình điềm đạm và vẫn đang độc thân. Bạn sẽ đặt ra câu hỏi tại sao anh chưa kết hôn và câu trả lời anh anh ta chưa tìm được người phù hợp.

Khi đó, hãy hỏi lại bản thân mình, nếu như anh ta đã sống đến gần nửa cuộc đời, hẹn hò với cả tá phụ nữ rồi mà vẫn chưa tìm được người phù hợp thì tại sao bạn lại có thể là người anh ta vẫn tìm? Hãy tỉnh táo và đừng để cảm xúc đi quá giới hạn với kiểu đàn ông này nhé.

3 nàng giáp tìm được một nửa hoàn hảo, nguyện yêu thương họ cả đời không thay lòng
Tình yêu đẹp như mơ, người yêu cưng chiều hết mực đang chờ 3 nàng giáp sau ở nửa cuối năm 2018.
XEM TIẾP
Gửi chồng luôn bận rộn với công việc: Cô đơn em có thể chịu, nhưng phản bội thì không
Em chấp nhận cô đơn lủi thủi trong căn nhà chật hẹp hoặc đi ra phố một mình. Nhưng điều em không thể chịu đựng...
XEM TIẾP
Thay vì đánh ghen, đàn bà hãy cảm ơn kẻ thứ 3 bởi nhờ họ bạn mới biết lòng chung thủy của chồng đáng giá bao nhiêu?
Đàn bà chấp nhận làm kẻ thứ ba chắc chắn là đáng trách, nhưng chị em nên nhớ cô ta sẽ không bao giờ cướp...
XEM TIẾP
Ngày: 22/06/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Vải thiều (kg)  40.000 - 50.000  TP.HCM
 Măng cụt (kg)  150.000 TP.HCM
 Mực ống (kg)  300.000 TP.HCM 
 Mực nang (kg)  330.000 TP.HCM 
Đậu bắp (kg)30.000TP.HCM
Cà chua (kg)25.000TP.HCM
Rau lang (kg) 15.000TP.HCM
Cá thát lát nạo (kg) 250.000TP.HCM
Thịt cốt-lết heo (kg) 81.900TP.HCM
Tôm thẻ tươi (100 - 120 )con/kg 145.000TP.HCM
Bưởi hồng da xanh (kg) 59.900TP.HCM
Cam sành vắt nước (kg) 26.900TP.HCM
Sầu riêng hạt lép (kg)89.900TP.HCM
Xoài cát Hòa Lộc (kg) 44.900TP.HCM
Bơ sáp (kg)49.900TP.HCM
Mận hậu (kg)29.900TP.HCM
Cải rổ (kg) 12.000TP.HCM
Cải ngọt (kg) 12.000TP.HCM
Cải xanh (kg) 15.000TP.HCM
Xà lách búp (kg)12.000TP.HCM
Xà lách xoong (kg)45.000TP.HCM
Rau muống (kg) 5.000TP.HCM
Nấm rơm trắng (kg)85.000TP.HCM
 Nấm các loại (kg)  75.000TP.HCM