6 biểu hiệu của cô nàng đáng yêu trong mắt các chàng trai

26/07/2015 08:35

"Bắt mạch" được tâm lý các chàng, bạn sẽ dễ dàng xây dựng bản thân thành hình ảnh cô nàng đáng yêu trong mắt cánh mày râu.

 
Đàn ông không thích make up, họ thích ngắm nhìn các cô gái có vẻ đẹp tự nhiên, nhưng họ sẽ mê mẩn những cô nàng đáng yêu, make up nhẹ nhàng như không đến mức họ gần như không phát hiện ra.
 
Biết kiểm soát cảm xúc của bản thân và thể hiện chừng mực chứng tỏ đó là cô gái chín chắn. Đây cũng là một biểu hiện của hình mẫu cô nàng đáng yêu trong mắt các chàng trai. Đừng lầm tưởng cứ nũng nịu, tỏ ra yếu đuối mới khiến các chàng thích nhé.
 
Một biểu hiện rất lạ đời của cô gái đáng yêu trong mắt các chàng trai đó là biết chơi một vài môn thể thao, nhất là các môn mà chàng mê tít như bóng đá, bơi lội... Các chàng sẽ thấy đam mê thể thao của bạn là một nét đẹp siêu sexy...
 
Có công việc riêng, chứng tỏ người con gái đó độc lập,, tự chủ về tài chính. Nhưng đàn ông sẽ e sợ nếu nửa kia của mình làm những công việc như PG, người mẫu, nhân viên tiếp thị... Và công việc của bạn cũng không phải cỡ "sếp lớn" để vượt mặt, đe dọa vị trí của chàng.
 
Con trai thích chinh phục một cô nàng đáng yêu mà chàng nào cũng xuýt xoa, ngưỡng mộ song tất nhiên cô gái đó phải "trơ như đá, vững như đồng" trước mọi lời tán tỉnh của các vệ tinh xung quanh.
 
Đó không phải là cô nàng sợ béo đến mức kiêng hết món này, món kia, thân hình yếu ớt thường xuyên đột quỵ. Khi không khỏe, cô nàng đó cũng tự biết nghỉ ngơi, mua thuốc, không nhõng nhẽo "Anh ơi, em ốm rồi!" và nằm chờ người khác phục vụ.
Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Yêu - Hôn nhân trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Nỗi cô đơn của đàn bà trong hôn nhân không phải ai cũng hiểu
Kể làm sao hết những nỗi cô đơn, khổ tâm của người vợ trong hôn nhân. Đàn ông nhiều khi không hiểu, trước những giọt...
XEM TIẾP
Phụ nữ sau khi kết hôn mới nhận ra rằng độc thân là sung sướng nhất
Khi độc thân, ta chẳng phải quàng trên vai trách nhiệm làm mẹ, làm vợ, làm dâu. Ta chẳng cần nhìn mặt ai mà sống,...
XEM TIẾP
Vợ tốt hay xấu đều do cách đối xử của chồng mà ra cả
Phụ nữ luôn đáp trả lại những gì mình nhận. Cho cô ấy sự bản lĩnh, một bờ vai sẽ nhận lại sự ngưỡng mộ,...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM