Đây là 5 sự thật phũ phàng về đàn ông, phụ nữ có chết cũng không được phép quên.

5 sự thật về đàn ông, phụ nữ nhất định phải biết - Ảnh 1
Ảnh: Internet

Háu sắc

Đừng nghe đàn ông lừa phỉn rằng họ yêu bạn vì bạn có tâm hôn đẹp chứ không phải vẻ ngoài. Đừng bị ru ngủ bởi những lời mật ngọt ấy, để rồi lơ là việc chăm sóc bản thân.

Đàn bà, đẹp nết chưa đủ mà còn phải đẹp người. Chẳng ai đòi hỏi bạn phải đẹp như hoa hậu, nhưng chí ít phải biết cách ăn mặc, trang điểm và chăm sóc bản thân tươm tất, thanh lịch để đàn ông có thể tự hào khi giới thiệu bạn với mọi người.

Quan trọng trinh tiết

Đàn ông thường đóng vai quân tử bằng việc nói rằng mình không quan trọng chuyện trình tiết của người yêu, vợ. Tuy nhiên, sâu thẳm trong tâm thức họ sẽ luôn thắc mắc ai là người đã lấy đi ‘cái ngàn vàng’ của bạn.

Từ đây những sự nghi ngờ, đố kỵ, ghen tuông không ngừng khiến người đàn ông dễ tự ái, so sánh và mang điều này ra làm tổn thương bạn.

Đàn bà khôn hãy nhớ: sau người đàn ông thứ nhất, mọi người đàn ông đến sau đều là thứ hai. Người thứ hai sẽ luôn đố kị với ngươi thứ nhất, vậy nên đừng dại dột để họ biết quá nhiều về quá khứ của bạn.

5 sự thật về đàn ông, phụ nữ nhất định phải biết - Ảnh 2
Ảnh: Internet

Ưa hứa suông

Khi hứa đàn ông rất thật lòng, thế nhưng lời hứa của đàn ông lại như gió thoảng mây bay. Đàn bà đừng quá ảo tưởng về lời hứa của đàn ông, cũng đừng quá tin để rồi hụt hẫng, ê chề.

Trên đời này chẳng có gì là mãi mãi, kể cả tình yêu. Đàn bà khôn hãy chớ quên điều này.

Thường làm đau người đàn bà yêu mình

Khi chưa có được bạn, đàn ông không ngại khó ngại khổ để chinh phục cho bằng được. Đến khi có được rồi, họ lại nhanh chóng cảm thấy chán mà tìm người đàn bà khác để chinh phục.

Đàn ông có thể bao biện rằng mình không biết cách thể hiện tình cảm, thế nhưng đàn ông bội ước, phản bội người đàn bà mình yêu sẽ không bao giờ xứng đáng nhận được sự thứ tha.

5 sự thật về đàn ông, phụ nữ nhất định phải biết - Ảnh 3
Ảnh: Internet

Ngoại tình ngay khi có cơ hội

Với đàn ông thì vợ là nhà, chỉ cơi nới chứ không xây mới. Vậy nên, khi có cơ hội ăn vụng họ chớp lấy rất nhanh.

Đàn ông yêu nhất chính là bản thân họ, vậy nên họ không ngần ngại làm tổn thương cả hai người phụ nữ một lúc chỉ để thỏa mãn ham muốn chinh phục của bản thân.

Khi đàn ông ngoại tình, đàn bà dù ở vai vợ hay nhân tình thì đều đáng thương như nhau. Vậy nên, đàn bà khôn khi phát hiện chồng ngoại tình thay vì tìm mọi cách đánh ghen ả tình nhân, hãy thẳng tay ‘trị tội’ kẻ bội ước.

Đàn bà đừng dại lấy chồng vì những lý do này

Đàn bà đừng dại lấy chồng vì những lý do này

Đàn bà nếu không muốn ly hôn sớm thì đừng kết hôn vì những lý do này, nếu không bạn sẽ hối hận cả đời.

thanhhieu | Theo Phụ nữ sức khỏe