Những con giáp sau được thần may mắn phù hộ nên làm ăn suôn sẻ, tài lộc tự chui vào túi.

Tuổi Dậu

Năm Đinh Dậu như ‘cá gặp nước’ với Dậu, họ được chính con giáp của mình củng cố may mắn và phúc đức nên mọi việc làm ăn đều suôn sẻ, tiền đẻ ra tiền.

3 con giáp may mắn ngút trời, tiền ào ào tuôn vào túi trong tháng 5/2017 - Ảnh 1
Sự  may mắn của Dậu khiến các con  giáp khác phải phát hờn.

Bất cứ một món tiền nào Dậu bỏ ra đều sẽ thu lời gấp bội bởi sự nhanh nhạy, đón đầu xu thế trong kinh doanh của họ. Dậu luôn biết khách hành muốn gì, cần gì, sẽ muốn gì, sẽ cần gì nên luôn được các đối tác đánh giá cao nên dễ thu được cả danh lẫn lợi.

Tuổi Thân

Thân là con giáp khá tùy hứng trong công việc. Họ không bao giờ có thể làm việc đúng lịch trình hay tiến độ, thái độ có hứng thú mới làm không có hứng thù thì làm qua loa của họ khiến người khác phát rồ.

Tuy nhiên, vì là con giáp khá khó tính nên một khi Thân đã tập trung cao độ vào công việc thì kết quả mang lại sẽ vô cùng tốt đẹp. Vậy nên, chỉ cần Thân muốn kiếm tiền thì chẳng ai có thể ngăn được tiền chảy ào ào vào túi Thân.

Tuổi Thìn

Vẻ ngoài của người tuổi Thìn rất ung dung, tự tại và thanh nhàn và số mệnh của họ cũng như vậy. Thìn rất thông minh để biết cách làm sao để làm ít mất công nhất nhưng mang lại nhiều thành quả nhất. Tháng 5/2017 này, Thìn sẽ có cơ hội thay đổi công việc mới và công việc này sẽ mang lại cho Thìn nhiều thành công trong sự nghiệp. Đừng bỏ qua cơ hội nghìn vàng này nhé.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

 

Top 4 con giáp càng chi tiêu thoải mái càng phát lộc phát tài, giàu sang phú quý hưởng 3 đời không hết

Top 4 con giáp càng chi tiêu thoải mái càng phát lộc phát tài, giàu sang phú quý hưởng 3 đời không hết

Đừng nghĩ rằng phải thật tiết kiệm thì mới có thể có được một cuộc sống giàu sang. Top 4 con giáp sau nếu càng tiết kiệm càng nghèo khó, túng quẩn cả đời.

thanhhieu | Theo Phụ nữ sức khỏe