20 bí quyết hẹn hò thành công (Phần 1)

08/03/2015 13:34

Bạn mới quen một anh chàng rất tuyệt và sắp có những cuộc hẹn hò lãng mạn với anh ấy. Dưới đây là hai mươi điều bạn nên khắc cốt ghi tâm để có cuộc hẹn thành công và còn tiến xa hơn thế nữa!

1. Đừng hẹn hò chỉ vì muốn vui đùa

Nếu bạn muốn có một mối quan hệ tốt đẹp, hãy yêu bằng tất cả sự chân thành và thẳng thắn của mình. Những cặp đôi yêu nhau từ trái tim luôn có một mối tình lâu bền, trong khi những người dùng mánh lới hay mưu mẹo để đạt được thứ mình muốn thì thường kết thúc với đơn ly dị và một trái tim tan vỡ.

2. Yêu cầu sự chân thành 

Nếu anh ấy không toàn tâm toàn ý muốn hẹn hò với bạn, không có kế hoạch rõ ràng về thời gian đưa đón bạn hay cứ như trên mây trong suốt cuộc hẹn, hãy dừng lại! Những hành động đó cho thấy anh ấy không có hứng thú với bạn. Đừng phí thời gian làm gì! Bạn xứng đáng với những người tốt hơn thế.

3. Hai tuần thử thách

Nếu người ấy không liên lạc gì trong suốt hai tuần kể từ lần cuối hẹn với bạn, hãy dừng lại! Đừng cố gắng chịu đựng nó dù bạn đã có những khoảng thời gian tuyệt vời bên cạnh anh ấy! Đừng phí thời gian để tìm hiểu lý do!

4. Cư xử lịch sự

Khi gọi đồ ăn, hãy gọi phần có giá tương đương với phần của anh ấy. Đàn ông đánh giá cao hành động này. Hầu hết họ tin rằng cách cư xử của phụ nữ trong những trường hợp này phản ánh tính cách thật sự của cô gái đó.

20 bí quyết hẹn hò thành công (Phần 1) - Ảnh 1

5. Thể hiện sự cảm kích

Hãy sử dụng những món đồ anh ấy tặng bạn. Đây cũng là một hành động được đàn ông đánh giá cao. Việc lựa chọn quà tặng cho bạn gái luôn là một thử thách với cánh mày râu. Bằng việc mặc lên người món đồ anh ấy tặng, bạn sẽ xoa dịu sự tự tin đang lung lay của anh ấy trong lĩnh vực này và khiến chàng ta vui sướng.

6. Vấn đề tiền bạc

Hãy thể hiện sự cảm kích khi anh ấy trả tiền cho bạn, thay vì để ý xem số tiền đó là ít hay nhiều. Bạn không thể biết chính xác tình hình tài chính của một người đàn ông. Vì thế, bạn sẽ có một cuộc hẹn tuyệt vời và nhận được đánh giá tích cực hơn từ anh ấy nếu bạn không để ý quá nhiều đến số tiền một người đàn ông có thể chi cho bạn.

7. Đáp lại

Thỉnh thoảng hãy làm một điều gì đó đặc biệt để đền đáp lại những gì anh ấy đã dành cho bạn. Một bữa tối tại gia hoặc một món quà nhỏ cũng đủ làm anh ấy bất ngờ và cảm động.

8. Nói về người yêu cũ sẽ phá hủy cuộc hẹn

Không được nhắc đến bạn trai cũ, chồng cũ, hay bất cứ mối tình nào trước đây! Sẽ có một lúc thích hợp nào nó trong tương lai cho những câu chuyện như vậy, nhưng trong thời gian mới hẹn hò, nó là vô ích!

9. Để dành chuyện đời bạn cho cuốn tự truyện

Đừng kể hết với anh ấy về cuộc đời của bạn ngay trong cuộc hẹn đầu tiên. Một mặt nào đó trong đời sống cá nhân của bạn được giữ bí mật sẽ tạo ra sức lôi cuốn tự nhiên. Bí ẩn luôn là liều thuốc kích thích tâm lý.

10. Hãy là chính mình

Đừng cố gây ấn tượng trong cuộc hẹn bằng những người bạn quen, những nơi bạn đã đến hay số đo ba vòng của bạn. Những điều như vậy chỉ hấp dẫn được bề ngoài. Muốn chinh phục đàn ông hoàn toàn, hãy cho họ thấy con người bên trong của bạn bằng cách đơn giản là đóng vai chính mình.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Yêu - Hôn nhân trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Đời phụ nữ bất hạnh hay khổ đau, mấu chốt nằm ở việc này
Phụ nữ càng biết cách làm đẹp thì cuộc đời sẽ càng hạnh phúc vui tươi.
XEM TIẾP
Những biểu hiện chứng tỏ người ấy đang yêu bạn thật lòng
Trong khoảng thời gian yêu nhau, chắc chắn có thời điểm chúng ta sẽ đặt ra câu hỏi liệu rằng anh ấy có yêu mình...
XEM TIẾP
Phụ nữ nhất định phải 'thuộc lòng' 15 câu nói vừa thâm vừa thấm này để sóng gió mấy cũng không ngã gục
Khi nào đó, bạn cảm thấy mệt mỏi và bế tắc, hãy nhớ đến những điều này.
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM