10 điều khác biệt về cực khoái giữa nàng và chàng

11/12/2015 08:12

Có khá nhiều điểm khác biệt về cực khoái giữa nàng và chàng mà chúng ta đôi khi không hề hay biết.

1. Nàng có thể “lên đỉnh” liên tiếp

Trong một đêm, phụ nữ có đủ sức khỏe, dẻo dai và cả niềm hoan lạc để tham gia nhiều “trận chiến” và “lên đỉnh” nhiều lần. Nhưng với nam giới, nếu muốn đạt được cực khoái thì họ cần “lời động viên” để có “cuộc chiến” tiếp theo.

2. Nàng không muốn ngủ sau “cực khoái” giống chàng

Nam giới đạt cực khoái xong họ chỉ muốn đi ngủ vì họ phải bỏ ra khá nhiều năng lượng cho “cuộc chiến” vừa xong. Nhưng phụ nữ lúc này lại muốn được vuốt ve và có thể nói chuyện thâu đêm. Cực khoái với họ như uống được một ly café sữa nóng làm họ tỉnh táo và hứng thú để mong muốn nói chuyện với chàng về cuộc sống, tương lai và những dự định.

3. Cực khoái ở nữ giới phức tạp chứ không đơn giản như ở nam giới

Nếu cực khoái ở nam giới như một biểu đồ tăng trưởng, tăng tăng rồi giảm bằng những đường đơn sắc dễ hiểu. Thì ở nữ giới, cực khoái là một bức tranh rất nhiều màu sắc, nó đẹp và phức tạp, pha cả những bực bội trong tâm trạng khó hiểu của nàng. Cảm xúc cực khoái với họ chỉ có tăng không giảm và có thể nàng bực bội giữa chừng chỉ vì…cái gối để chưa đúng vị trí thoải mái.

4. Cực khoái ở nam giới đơn giản chỉ là soda còn ở nữ giới là buffet các loại nước giải khát

Nếu được ví tình dục như một quán ăn trên phố, chàng trai vào quán ăn sẽ lựa chọn cực khoái của mình là một ly soda, chỉ có thể là soda chứ không phải đắn đo giữa coca cola hay pepsi. Còn các nàng sẽ chọn cho mình cả coca cola, cả pepsi, thậm chí cả fanta…đủ vị chua ngọt hay có ga để làm nên cực khoái của mình. Họ cực khoái theo nhiều cách, đa dạng và thú vị.

5. Nam giới cực khoái tập trung ở “cậu bé” còn nữ giới đạt cực khoái không cần thâm nhập “cô bé”

Nam giới có thể đạt cực khoái qua thủ dâm hoặc tình dục thâm nhập nhưng luôn tập trung ở “cậu bé” và qua những  kích thích ở “cậu bé”. Nhưng với các nàng thì việc đạt được cực khoái không nhất thiết phải thâm nhập vào trong “cô bé” mà có thể qua những kích thích ở núm vú hay âm vật.

6. Khi cực khoái, nam giới là "vòi nước" còn nữ giới là "xô nước"

Cả "vòi" và "xô" đều ướt nhưng xô ướt theo nhiều kiểu hơn.

7. Nữ giới có thể kéo dài cực khoái

Cực khoái ở nam giới giống như cuộc chạy đua nước rút, còn nữ giới thì hoàn toàn là cuộc chạy đua đường dài. Cực khoái không chỉ diễn ra nhiều lần mà họ còn có thể kéo dài nó trên đường đua của mình.

8. Nữ giới có thể đạt cực khoái cả khi tập thể dục

Điều đó là chắc chắn, chỉ cần nữ giới thực hiện nó trong tâm trạng vui vẻ. Còn với nam giới, chắc chắn thông tin này khiến đông các chàng tới phòng tập nhiều hơn.

9. Các nàng dễ giả vờ chuyện “lên đỉnh” hơn các chàng trai

Sự thật là nam giới có thể giả vờ chuyện “lên đỉnh” nhưng nó thật dễ bị phát hiện bởi các chàng trai đi đến cực khoái là con đường thẳng tắp, khó có thể làm nó cong méo đi được. Còn với các nàng thì cực khoái giả rất dễ đánh lừa các chàng trai, chỉ vì nàng không muốn “đối tác” của mình thất vọng thì việc giả vờ “lên đỉnh” khó khiến các chàng có thể nghi ngờ.

10. Nữ giới có thể bỏ cuộc giữa chừng, nam giới thì không

Nam giới sẽ thực hiện quan hệ tình dục đến khi nào đạt được cực khoái mới thôi nhưng với nữ giới họ có thể dừng lại giữa chừng vì một lý do nào đó. Hoặc là họ sẽ dừng việc đạt được cực khoái ở mình mà giả vờ “lên đỉnh” hay là giúp các chàng trai “lên đỉnh” bằng miệng hay bằng tay.

 
Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Yêu - Hôn nhân trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Những điều phụ nữ nên làm sau đổ vỡ để nhanh chóng quên đi người cũ
Sau đổ vỡ, phụ nữ hãy làm những điều này để thoát khỏi cảm giác nhớ nhung, tiếc nuối. Nếu làm được, chắc chắn bạn...
XEM TIẾP
3 con giáp được thần tài chiếu cố, làm một hưởng mười, không lo thiếu tiền
Kỷ Hợi 2019 là thời điểm vận tài lộc của 3 con giáp này nở rộ, họ may mắn đến mức đón nhận tin vui...
XEM TIẾP
Không muốn bị tổn thương, phụ nữ tốt nhất đừng tò mò về 2 điều này của chồng
Đàn ông có những bí mật mà phụ nữ đừng nên tò mò, bởi nếu biết quá nhiều, sớm muộn gì bạn cũng sẽ bị...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM