1. Bạn cảm thấy không còn ở thế chủ động

Khi đã trao cái trinh cho người yêu là lúc bạn cảm thấy mình bị phụ thuộc. Nên bạn sẵn sàng để cho người ấy sở hữu thể xác bạn bởi người yêu bạn sẽ cho rằng bạn còn gì mà giữ nữa.

Nhưng bạn đừng có ý nghĩ mất trinh là hết, rồi mất cả người yêu luôn, khi họ no xôi chán chè sẽ chán bạn luôn nếu bạn tự biến mình thành người kém hấp dẫn. Mà ngược lại bạn càng phải khẳng định bản thân để anh ấy biết được cái trinh chỉ là một điểm hấp dẫn rất nhỏ của người phụ nữ thôi, bạn còn rất nhiều tính cách lôi cuốn khác mà anh ấy chưa biết.

2. Bạn sẽ không tự tin khi nói việc mất trinh với người chồng sắp cưới

Bạn cảm thấy lo lắng bối rối và sợ sệt nếu chẳng may người chồng sắp cưới phát hiện ra mình không còn trinh nữa. Bạn luôn phải suy nghĩ tìm cách lảng tránh những câu hỏi hay ánh mắt mỗi khi anh ấy hỏi bạn về chuyện đó. Nỗi sợ mất anh ấy càng lớn khi anh ấy càng đề cao trinh tiết của bạn.

Giải pháp cho bạn hãy để anh ấy đối mặt với sự thật chứ đừng vì tiếc sự giàu có hay đẹp trai của anh ấy mà tự hủy hoại bản thân. Vì trước sau anh ấy cũng biết bạn không còn trinh, việc bạn nói sớm để anh ấy hiểu nếu anh ấy không thông cảm cho bạn thì dễ dàng chia tay. Chứ khi đã lấy chồng rồi thì chắc chắn anh ta sẽ không chia tay bạn nhưng anh ấy cũng chẳng để cho bạn sống yên ổn hạnh phúc đến già đâu.

3. Bạn đừng nghĩ không còn trinh nữa nên dễ dãi với mọi người đàn ông đến với bạn

Bởi bạn nghĩ khi đã mất trinh thì còn gì để mà mất nữa nên có quan hệ với một vài người đàn ông nữa cũng chẳng ảnh hưởng gì đến bản thân bạn. Nếu bạn nghĩ như vậy thì bạn đang tự đánh mất cả nhân cách của người phụ nữ, đến khi mệt mỏi bạn quay lưng lại nhìn bản thân mình bạn cảm thấy hối hận thì đã quá muộn

Vì vậy cho dù không còn trinh nữ nhưng bạn cũng từ đó rút ra kinh nghiệm cho bản thân để biết cách trao tình yêu cho người đàn ông thực sự của đời bạn chứ đừng để mang tiếng là dễ dãi thì khó kiếm được người chồng tử tế lắm đấy bạn.

4. Bạn không muốn mất đi trinh nữ nhưng vẫn giữ được người yêu

Bạn cảm thấy sợ hãi khi người yêu nhắc đến chuyện quan hệ với bạn, bạn quyết liệt phải giữ để trao cho người chồng tương lai của mình. Vì vậy cho dù đã có nhiều người yêu bạn nhưng cứ ai đòi hỏi vấn đề đó là bạn vội vã chia tay.

Việc bạn biết giữ gìn cái trinh điều này chứng tỏ bạn rất nghiêm túc trong tình yêu. Nhưng nhiều người đàn ông lại không xem trọng sự nghiêm túc của bạn mà lại cho bạn là người khô khan hay không yêu anh ta thật sự. Vì vậy bạn phải cố gắng nhiều hơn trong tình yêu để thể hiện cho anh ấy là bạn yêu anh ấy thật lòng. Và bạn với anh ấy nên gặp nhau ở những nơi đông người hay sáng sủa hạn chế những nơi có hai người vì rất có thể bạn sẽ lại phải chia tay lần nữa.

5. Bạn không nên quá cứng nhắc

Bạn đặt ra một nguyên tắc là không được ăn cơm trước kẻng và bạn luôn giữ vững lập trường dù cho người yêu bạn đòi hỏi đủ kiểu. Nhưng có đáng không chỉ vì cái trinh mà bạn để mất đi một người yêu bạn thật sự một người chồng lý tưởng.

Bạn phải biết tìm đúng người yêu bạn thật sự và bạn phải cảm nhận ở anh ấy là một người đáng tin cậy có trách nhiệm với mỗi việc làm của anh ấy. Chứ bạn không thể giữ gìn mãi rồi lại vội vàng trao cái ngàn vàng cho kẻ “họ Sở” thì lúc đó bạn lại thật đáng trách.

6. Đừng tự hủy hoại bản thân vì “cái trinh”

Bạn đau khổ đến tột đỉnh khi mà giữ gìn “cái ngàn vàng” mấy chục năm trời vậy mà chỉ trong tích tắc yếu lòng bạn đã tiêu hết một cách lãng phí vô ích. Bởi khi ăn được rồi anh ta lại chuồn mất để lại bạn một mình ôm lỗi hận thấu xương biết đòi lại bằng cách nào đây? Bạn mất hết niềm tin vào cuộc sống, bạn tự dằn vặt về lỗi lầm bạn đã gây ra và trong cuộc sống với bạn không có một người đàn ông nào là tử tế toàn là những gã Sở Khanh. Bạn không thể trao tình yêu cho một ai được nữa.

Chuyện đã qua thì bạn cũng chẳng kéo thời gian trở lại được nữa, mà chỉ còn mỗi bản thân bạn phải sống. Bạn phải sống tốt hơn để kẻ lừa dối kia phải tiếc nuối khát khao quay lại với bạn, lúc đó bạn mới là người chiến thắng. Chứ bạn càng hủy hoại mình thì anh ta lại vênh mặt tự  đắc đi bêu diếu bạn rằng: “thật may mình chuồn sớm không lấy được cô ta về cũng chán lắm đây”.

7. Bạn biết chọn đúng người đúng thời điểm để trao gửi “cái trinh”

Cho dù có ngàn vàng cũng khó có thể đánh đổi được “cái trinh” nên bạn đừng có lãng phí nó một cách vô ích. Bạn phải biết đó là cái quý giá nhất của người con gái nên khi bạn đã chủ động trao gửi cho ai thì bạn phải biết trọn đúng thời điểm đã chín muồi và người yêu bạn thật sự. Chỉ có sự chín muồi của tình yêu mới mang lại cho bạn sự sáng suốt để lựa chọn người yêu bạn thật sự có, người ấy sẽ làm cho bạn hạnh phúc thật sự và bạn sẽ không bao giờ phải hối hận khi đã trao đi cái ngàn vàng ấy.

8. “Cái trinh” sẽ mang lại cho bạn một cuộc sống tươi đẹp hơn nếu bạn biết quý trọng nó

“Con trai yêu bằng mắt con gái yêu bằng tai” vì vậy không chỉ nghe vài lời ngon ngọt hay dọa dẫm của người yêu mà bạn đã trao ngay cái ấy cho anh ta một cách dễ dàng được. Trong xã hội hiện nay không ai dám phủ nhận chuyện tình yêu với tình dục là không đi liền với nhau. Nhưng không vì xã hội nghĩ thoáng về chuyện “trinh tiết” mà bạn lại cho phép mình dễ dãi với bản thân được mà bạn phải có sự tính toán trước khi trao thân thể mình cho ai đó.

Nếu bạn khôn ngoan thì bạn sẽ biết cách trao gửi cái ấy cho người thực sự yêu bạn,  anh ấy sẽ yêu bạn nhiều hơn tin tưởng và dành trọn cuộc đời cho bạn. Vì vậy bạn hãy tỉnh táo và sáng suốt bởi đây là cơ hội cho bạn chọn một người đàn ông thực sự cho cuộc đời.

9. Bạn đang ở tuổi vị thành niên đừng nên lãng phí “cái trinh”

Bởi ở cái tuổi đang ăn học sống phụ thuộc vào gia đình đồng thời sự hiểu biết về xã hội còn hạn chế cũng như chuyện phòng chống có thai ngoài ý muốn chưa được chuẩn bị. Tính cách của các bạn đang ở tuổi thay đổi nên bạn không thể xác định được người chồng tương lai liệu có phải là người bạn đã trao thân cho không. Bạn có thể tự tổng kết xem trường học của bạn có được mấy anh chị yêu nhau thời học sinh mà lấy nhau không?

10. Giữa cô gái còn trinh hay mất trinh bạn trọn ai?

Một người con gái có cuộc sống rất nghiêm túc, bạn không yêu cô ấy nhưng cô ấy vẫn còn cái ngàn vàng. Còn người con gái kia bạn rất yêu cô ấy nhưng không còn là trinh nữ nên bạn không muốn “ăn ốc đổ vỏ”. Vậy bạn sẽ chọn ai trong hai người con gái đó?

Xem thêm:

Phụ nữ và gia đình

2-9

Tin tức online

Phu nu va gia dinh

Khi quá tổn thương, đàn bà có thể không ly hôn nhưng cũng không cần chồng nữa

Khi quá tổn thương, đàn bà có thể không ly hôn nhưng cũng không cần chồng nữa

Vì sự bạc bẽo của đàn ông đã đẩy họ trở thành những người đàn bà câm lặng như vậy. Vì những dối lừa, những tổn thương khiến đàn bà chẳng còn niềm tin vào hôn nhân nữa.

phanquyen | Theo GĐVN