Ngày 21/9, TAND tỉnh Nghệ An xét xử sơ thẩm vụ án hình sự đối với bị cáo Hoàng Văn Ka (SN 1985), trú xã Nghi Kiều, huyện Nghi Lộc về tội Hiếp dâm trẻ em.

Theo cáo trạng, Hoàng Văn Ka là công nhân Hạt giao thông huyện Nghi Lộc, thuộc công ty Cổ phần quản lý và xây dựng giao thông thủy bộ tỉnh Nghệ An, tham gia nhiệm vụ sửa chữa tỉnh lộ 534.

Ka thường đến nhà chị Đ.T.D (SN 1976), trú huyện Nghi Lộc, để thuê chị đi sửa chữa đường mương. Tại đây, Ka thấy cháu Đ.T.H. (SN 2005, con gái chị D.) nên nảy sinh ý muốn quan hệ.

Bị cáo Hoàng Văn Ka tại phiên tòa.

Vào cuối tháng 3/2017, Ka đến nhà gọi chị D. đi làm, thấy cháu H. ở nhà một mình, Ka đã dụ dỗ quan hệ rồi cho cháu 20.000 đồng.

Lần thứ hai vào tháng 4/2017, Ka lại đến nhà dụ dỗ cho cháu 100.000 đồng để thực hiện giao cấu với cháu. Tuy nhiên, sau khi thực hiện hành vi thú tính xong thì Ka chỉ đưa 50.000 đồng và xin được “nợ” lần sau sẽ trả.

Đặc biệt, vào lần thứ ba, Ka đến nhà, thấy chị D. đi vắng nên tiếp tục cho 300.000 đồng để dụ dỗ cháu H. Tuy nhiên, sau đó Ka bảo với cháu cho xin lại 50.000 đồng.

Đến 16/6/2017, Hoàng Văn Ka đến nhà dụ dỗ cháu lần nữa. Nhưng lần này cháu H. không đồng ý và bỏ sang nhà hàng xóm. Lúc này, Ka dọa nếu cháu không cho sẽ đến báo nhà trường để… khỏi lấy chồng và nếu gặp ở ngoài đường sẽ bắt cóc.

Lo sợ nên cháu H. đã kể lại toàn bộ sự việc cho mẹ. Quá đau đớn, chị Đ.T.D đã gửi đơn tới cơ quan chức năng. Hoàng Văn Ka cũng đến trụ sở công an đầu thú.

Tại phiên tòa, Hoàng Văn Ka đã thừa nhận hành vi đúng như bản cáo trạng. Do quá xấu hổ nên bị cáo chỉ cúi mặt trước vành móng ngựa.

Vào thời điểm xảy ra sự việc, cháu H. mới 11 tuổi 9 tháng.

Sau khi xem xét các tình tiết, HĐXX tuyên phạt bị cáo 10 năm tù giam. Trước đó, gia đình bị cáo đã đền bù cho chị Đ.T.D số tiền 35 triệu đồng, vì vậy tại phiên tòa, gia đình bị hại không có yêu cầu thêm về mặt bồi thường dân sự nên HĐXX không xem xét.

Bị mất 7.000 đồng, mẹ vô nhân tính bắt con tự treo cổ, nhảy xuống ao, uống thuốc diệt cỏ khiến nguy kịch tính mạng...

Bị mất 7.000 đồng, mẹ vô nhân tính bắt con tự treo cổ, nhảy xuống ao, uống thuốc diệt cỏ khiến nguy kịch tính mạng...

Chỉ vì nghi vấn 2 đứa con trộm của mình 7.000 đồng, người mẹ đã tức giận đánh đập, ép con uống thuốc diệt cỏ để "cho chừa thói dối trá, thiếu trung thực". Thậm chí, trước đó, bà mẹ này còn bắt chúng dùng dây thừng tự thắt cổ, chui vào bao tải, nhảy xuống ao.

Theo Anh Ngọc/Người đưa tin