'Yêu râu xanh' 71 tuổi dụ dỗ cho tiền, cho kẹo để thực hiện hành vi đồi bại với 2 cháu nhỏ ở Yên Bái

Xã hội 22/06/2021 10:13

Vừa qua, cơ quan chức năng đã có quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với một gã "yêu râu xanh" 71 tuổi đã có hành vi đồi bại với hai cháu gái nhỏ tuổi.

Theo VTV, ngày 21/6 vừa qua, Thượng tá Phạm Duy Thịnh - Trưởng Công an huyện Văn Yên (Yên Bái) cho biết, Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an huyện Văn Yên đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với một đối tượng về tội hiếp dâm người dưới 16 tuổi. Danh tính người này là Thào Văn Q. (71 tuổi), trú tại thôn trung tâm, xã Nà Hẩu, huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái.

Theo điều tra, lợi dụng các nạn nhân còn nhỏ tuổi, không có sức phản kháng, Quán nhiều lần thực hiện hành vi giao cấu với 2 bé gái hàng xóm là cháu L.T.D. và cháu L.T.M. (8 tuổi).

Tại cơ quan công an, Quán khai nhận, những ngày đầu tháng 6, khi đang làm cỏ tại bãi ngô gần nhà của gia đình thì thấy 2 cháu D. và M. chơi gần đó. Quán gọi 2 bé gái đến và bảo nếu cho quan hệ tình dục thì sẽ cho tiền. Quán thực hiện hành vi quan hệ tình dục với cháu D., sau đó tiếp tục gọi cháu M. đến và thực hiện hành vi này với cháu M. Xong việc, Quán cho tiền hai cháu và ra về.

Đáng chú ý, trước đó, hắn còn hai lần thực hiện hành vi đồi bại với cháu D. tại đồi thông gần nhà và tại nhà của mình. Sau mỗi lần thực hiện hành vi đồi bại, hắn đều cho cháu D. kẹo và dặn không được kể với ai.

Một phụ nữ 26 tuổi ở Đồng Tháp nghi bị 2 yêu râu xanh hiếp dâm, sát hại rồi 'thủ tiêu' thi thể xuống sông

Vừa qua, cơ quan chức năng tỉnh Đồng Tháp cho biết đang tạm giữ hai đối tượng để điều tra về vụ hiếp dâm, giết người và cướp tài sản trên địa bàn.

TIN MỚI NHẤT