Yên Bái: Bình tạo bọt rửa xe bị nổ, một phụ nữ tử vong thương tâm

Xã hội 22/07/2021 10:31

Mới đây, trên địa bàn tỉnh Yên Bái đã xảy ra một vụ nổ bình tạo bọt rửa xe khiến một người tử vong. Hiện, vụ việc đang được điêu tra làm rõ.

Theo Người Lao Động, ngày 21/7, bà Tạ Ngọc Hoa, Chủ tịch UBND phường Nguyễn Thái Học (TP Yên Bái, tỉnh Yên Bái), cho biết trên địa bàn vừa có trường hợp một phụ nữ tử vong do nổ bình tạo bọt rửa xe.

no binh tao bot rua xe
 Hiện trường vụ tai nạn - Ảnh: FB

Theo thông tin ban đầu, khoảng 16h40 cùng ngày, tại đường Trần Bình Trọng, phường Nguyễn Thái Học, TP Yên Bái, nhiều người dân bất ngờ nghe thấy tiếng nổ lớn. Khi chạy đến thì họ phát hiện thi thể một người phụ nữ nằm trên mặt đất, bên cạnh là bình tạo bọt để rửa xe máy.

Danh tính nạn nhận được xác định là bà Đ.T.N. (sinh năm 1973). Gia đình bà N. làm nghề rửa xe lâu năm trên địa bàn phường. Gia đình nạn nhân cho biết tại thời điểm xảy ra vụ nổ, bà N. đang mở nắp bình tạo bọt để đổ thêm bọt vào bình. Bất ngờ bình tạo bọt nổ dẫn đến việc bà N. tử vong.

Hiện, vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Người chồng ở Vĩnh Phúc nghi bị vợ chém liên tiếp trong đêm tối, tiết lộ bất ngờ của người quen biết về tính cách nạn nhân gây chú ý

Mới đây, sự việc một người đàn ông nghi bị vợ chém liên tiếp, người đầy máu ở tỉnh Vĩnh Phúc khiến nhiều người "thất kinh". Hiện, sự việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

TIN MỚI NHẤT