Bella ôm con trai vài tuần tuổi lang thang trên phố
Bella cập nhật hình ảnh con trai lên mạng xã hội

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, một người phụ nữ tên Hương Linh đã đăng tải bài viết muốn nhận nuôi con trai của Bella nhận được sự chú ý của nhiều người.

Mong muốn được nhận con trai Bella về nuôi để giúp đỡ 2 mẹ con Bella

Theo đó, người phụ nữ đang sống tại thành phố Hồ Chí Minh, khi biết được hoàn cảnh của Bella đã tìm cách liên lạc để được giúp đỡ.“Hiện tại Linh muốn liên lạc với Bella để xin được nuôi dưỡng bé, ở cùng nhà với anh Bắp.  Nếu được Bella đồng ý, Linh sẵn sàng đưa cho Bella 100 triệu để chi tiêu nhu cầu của cô ấy, đồng thời hứa luôn giữ liên lạc giữa con trai và Bella. Linh cũng hứa sẽ yêu thương và chăm sóc bé hết lòng như con trai của Linh vậy.”

Được biết cô là bạn gái của người quản lý một nữ ca sĩ có tiếng

Người này mong muốn cộng đồng mạng chia sẻ thông tin, ngay khi liên lạc được với Bella sẽ bay ra ngoài HN để gặp trực tiếp Bella. Hương Linh cũng như những tấm lòng nhân ái khác cho rằng: “Đứa bé không có tội và không đáng phải lưu lạc sương gió ngoài đường như vậy”. Cô cũng chia sẻ mình đã trực tiếp liên lạc với admin của một trang Facebook nhiều người theo dõi mong muốn sẽ nhận được sự chia sẻ để có thể liên lạc được với Bella.

Và là một người mẹ đơn thân của 2 cậu nhóc
Hình ảnh trẻ trung của người mẹ đơn thân

Rất nhiều người lên tiếng ủng hộ hành động đẹp của người phụ nữ này, tuy nhiên cũng có không ít người nghi ngờ và lo lắng cho cô bởi Bella vốn được biết đến là người giỏi quỵt tiền, dân mạng lo sợ người tốt này lại rơi vào tình huống tiền cũng mất mà người cũng không giúp đỡ được gì.

Dân mạng bày tỏ sự lo ngại trước quyết định của người phụ nữ tên Linh Hương khi muốn nhận nuôi con trai Bella
"Hot girl" Bella bế con chưa đầy tháng đi khắp nơi "quỵt" tiền: Cho tiền không phải là giải pháp, vì chắc gì cô ấy đã dùng tiền cho con!

"Hot girl" Bella bế con chưa đầy tháng đi khắp nơi "quỵt" tiền: Cho tiền không phải là giải pháp, vì chắc gì cô ấy đã dùng tiền cho con!

Theo LS Hồng Thanh và chuyên gia tâm lý Đinh Đoàn, giải pháp tốt nhất để giúp Bella và con trai không phải là ủng hộ tiền. LS Thanh cho rằng nên thuyết phục Bella giao con cho cá nhân, tổ chức có điều kiện chăm sóc, giáo dục...

Theo Hải Linh/ Thể thao và xã hội