Theo thông tin của Pearvideo, sự việc trên xảy ra ở một trường mầm non thuộc tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc.

Khi đến thăm con vào buổi trưa, một vị phụ huynh đã vô tình nhìn thấy hành vi tàn bạo của người giáo viên kia. Dù rất sốc, nhưng người này vẫn bình tĩnh dùng điện thoại ghi hình lại để làm bằng chứng đối chất với nhà trường.

Học sinh trường mầm non bị giáo viên đè lên người, đánh đập dã man. Ảnh: Pearvideo

Trong đoạn clip, người giáo viên này đã ngồi lên người đứa trẻ, liên tục chửi mắng và đánh đập bé. Theo lời khai của nữ giáo viên này, nguyên nhân dẫn đến sự việc trên là do em học sinh không chịu ngủ trong giờ trưa.

Điều khiến người khác đau lòng là tiếng kêu cứu của đứa trẻ trong suốt đoạn clip. Khi bị đánh, em không ngừng gọi: “Mẹ ơi, cứu con. Con muốn mẹ, cô đừng đánh con nữa”. Đáp lại tiếng kêu cứu của đứa trẻ, người phụ nữ này lạnh lung đáp: “Mày thật là ồn ào, suốt ngày cãi nhau với các bạn. Tao đánh cho mày chết’.

Sau khi vụ việc được công khai, tất cả phụ huynh đều cảm thấy rất bức xúc. Các bậc cha mẹ cho rằng, con của họ có thể đã bị người giáo viên này đánh đập trước đó. Mọi người yêu cầu nhà trường phải xử lý vụ việc một cách thỏa đáng.

Người giáo viên này đã đứng ra xin lỗi phụ huynh của đứa trẻ: “Tôi chân thành xin lỗi cha mẹ của em học sinh, tâm trạng của tôi lúc đó có chút kích động”. Hiện nhà trường đã cho cô giáo này nghỉ việc và bồi thường tổn thất tinh thần cho gia đình em học sinh bị bạo hành. Tuy nhiên, số tiền cụ thể không được công bố với truyền thông.

Dù sự việc đã được giải quyết, nhưng nó vẫn nhận được rất nhiều ý kiến từ cư dân mạng Trung Quốc. Hầu hết mọi người đều cho rằng mức phạt dành cho người giáo viên kia vẫn còn quá nhẹ, đáng lý người này nên bị đưa đến đồn cảnh sát và nhận sự trừng trị của pháp luật.

“Những đứa trẻ thật sự rất khó để quản lý, nhưng đánh chúng không phải là cách giáo dục tốt nhất. Là giáo viên mầm non, đáng lý phải nắm rõ điều này nhất. Nếu không thương yêu trẻ em thì tốt nhất không nên làm ngành này, vì nó yêu cầu tính nhẫn nại rất cao”, một bình luận của cư dân mạng.

“Một người lớn hơn 40kg mà ngồi lên người đứa trẻ như vậy thật quá ác độc. May mắn cho người phụ nữ này là gia đình đứa trẻ đã không kiện cô ta. Nếu không, tôi tin chắc ả sẽ phải ngồi tù một thời gian dài”, người dùng mạng xã hội bức xúc.

Nguồn: Pearvideo

Mẹ Khá “Bảnh” tiết lộ nhiều điều thầm kín về con trai

Mẹ Khá “Bảnh” tiết lộ nhiều điều thầm kín về con trai

Mẹ Khá “Bảnh” tiết lộ, tiền kiếm được từ nghề làm mộc, Khá dành dụm xây nhà cho mẹ thì bị bắt. Lúc đó, cả gia đình đã phải tạm dừng công việc xây dựng để lo cho con.

phuongduy | Theo Phụ nữ sức khỏe