Xôn xao thông tin nữ sinh cấp 3 nhảy lầu do bị giám thị bắt tài liệu trong phòng thi

Xã hội 07/05/2021 16:26

Mới đây, xuất hiện hình ảnh và thông tin một nữ sinh nhảy lầu sau khi bị giáo viên thu tài liệu trong khi thi môn Văn cuối kỳ. Hiện, sự việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Theo Pháp luật và Bạn đọc, sáng ngày 7/5, nữ sinh cấp 3 nhảy lầu trong nghi vấn do bị cô giáo bắt tài liệu trong khi đang thi.

Được biết, sự việc trên xảy ra tại một trường cấp 3 trên địa bàn tỉnh Hải Dương.

Liên quan đến sự việc trên, trưa 7/5, thầy hiệu trưởng trường này cho hay, sự việc xảy ra sau giờ thi môn Văn cuối học kỳ. Khi ấy, hiệu trưởng cùng các thầy cô đang thu bài ở các lớp khác thì nhận được thông báo của các cán bộ. Nạn nhân sau đó đã được đưa đến ệnh viện ở huyện để cấp cứu

Cũng theo vị hiện trường này, sơ bộ ban đầu các bác sĩ chụp chiếu và chẩn đoán nữ sinh này bị chấn thương cổ chân. Tuy nhiên, gia đình nữ sinh yêu cầu đưa đi bệnh viện Việt Đức kiểm tra lại.

Về thông tin nữ sinh nhảy lầu do bị cô giáo bắt tài liệu, thầy hiệu trưởng cho biết, hiện tại nhà trường đang kiểm tra.

nhay lau
 Hiện trường vụ việc - Ảnh: Pháp luật và Bạn đọc

Theo Vietnamnet, ông Trần Văn Nghìn, Chánh văn phòng Sở GD-ĐT Hải Dương cũng đã lên tiếng xác nhận sự việc trên. Ông Nghìn cho biết, hiện chưa rõ được nguyên nhân cụ thể dẫn đến sự việc và nhà trường vẫn đang điều tra. 

Về luồng thông tin cho rằng nữ sinh nhảy lầu do trước đó bị cô giáo bắt tài liệu trong phòng thi, ông Nghìn cho biết, hiện tại vẫn phải chờ nữ sinh tỉnh táo trở lại mới có thể hỏi rõ.

"Hiện, chúng tôi đã chỉ đạo, yêu cầu nhà trường phối hợp với gia đình dành sự tập trung ưu tiên cho việc khám chữa trị, chăm sóc sức khỏe cho nữ sinh này", ông Nghìn nói với Vietnamnet.

Vụ án mạng kinh hoàng tại quán nhậu ở Quảng Nam: Cơ quan chức năng tích cực canh gác đề phòng đối tượng tự tử

Liên quan đến vụ án mạng kinh hoàng xảy ra tại quán nhậu ở Quảng Nam vừa qua, cơ quan chức năng quyết định khởi tố chủ quán vì hành vi giết người, đồng thời tích cực canh gác bệnh viện, đề phòng trường hợp bị can bỏ trốn hay tự tử.

TIN MỚI NHẤT