Xôn xao thông tin bé trai bị tổn thương vùng kín phải khâu nhiều mũi sau khi từ lớp mầm non về

14/09/2018 16:18

Nhiều giờ qua, trên mạng xã hội lan truyền thông tin một bé trai đang học mầm non ở Hà Nội bị đứt vùng kín, phải khâu nhiều mũi.

Theo thông tin do một người dùng Facebook chia sẻ, vụ việc xảy ra tại Thường Tín (Hà Nội). Bé trai sau khi đi học tại nhà trẻ tư thục thì bị đứt vùng kín. Sau đó, người nhà đã mời các cô giáo đến nhà để hỏi rõ sự việc.

Được biết sau khi phát hiện con trai bị thương, người nhà đã đưa bé đến bệnh viện khâu lại và mời các cô giáo giữ trẻ đến nhà làm rõ sự việc và yêu cầu viết giấy cam kết chịu trách nhiệm cuộc sống sau này của bé. Tuy nhiên, trong quá trình trao đổi, các giáo viên liên tục phủ nhận, cho rằng việc này không liên quan đến họ và chính các cô cũng không biết tại sao bé lại bị như vậy.

Xôn xao thông tin bé trai bị tổn thương vùng kín phải khâu nhiều mũi sau khi từ lớp mầm non về - Ảnh 1
Gia đình mời giáo viên đến nhà để làm rõ sự việc - Ảnh: Internet

Thông tin này đã gây ra một cuộc tranh cãi lớn trên mạng xã hội. Nhiều người cho rằng có thể bé trai đã bị các giáo viên bạo hành. Tuy nhiên, số khác cho rằng có thể bé bị thương trong lúc chơi đùa với các bạn, mọi người không nên đổ hết trách nhiệm cho giáo viên khi trẻ bị thương.

Liên quan đến sự việc trên, ông Nguyễn Văn Chung, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã Tiền Phong (Thường Tín, Hà Nội) xác nhận tại địa phương có trường hợp cháu bé bị thương vùng kín sau khi đi học ở trường mầm non.

Tuy nhiên, bé trai bị thương theo học tại một điểm trường tư thục trên địa bàn xã chứ không phải trường mầm non của xã như một số thông tin trên mạng.

Ông Chung còn cho biết thêm, hiện tại gia đình đã đưa bé trai đi tiến hành kiểm tra sức khỏe, chính quyền địa phương cũng đã vào cuộc điều tra, làm rõ sự việc. Sau khi có kết quả kiểm tra của nạn nhân, cơ quan chức năng sẽ đưa ra biện pháp xử lý cụ thể với trường mầm non này.

 

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Xã hội trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Gã bảo vệ dâm ô bé gái 5 tuổi tại trường mầm non
Một bảo vệ đã có hành vi dâm ô, sàm sỡ bé gái tại trường mầm non để thỏa mãn nhu cầu sinh lý.
XEM TIẾP
Clip vũ công mặc quần áo gợi cảm, múa cột trong lễ khai giảng trường mầm non gây tranh cãi
Mặc dù là lễ khai giảng của trường mầm non nhưng nhà trường lại mời vũ công ăn mặc khêu gợi về biểu diễn múa...
XEM TIẾP
Đã xác định cô giáo mầm non nhồi nhét thức ăn, đánh bé trai hơn 2 tuổi ở Hà Nội
Theo lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện Sóc Sơn, sau khi sự việc xảy ra, chủ cơ sở trông giữ trẻ cùng nữ giáo viên đã...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM