Qua những ngày dịch bệnh, mọi thứ dần ổn định, những đám cưới siêu phẩm vẫn diễn ra rầm rộ trong con mắt ngưỡng mộ của bao người. Mới đây, những hình ảnh đầu tiên về siêu đám cưới ở Ninh Hiệp, Hà Nội được chính đơn vị tổ chức tiết lộ.

Không riêng gì mùa cưới, giờ đây mùa nào trong năm chúng ta cũng được chiêm ngưỡng biết bao đám cưới xa hoa với đủ mọi phong cách. Với độ hoành tráng và lộng lẫy, tỉ mỉ, chịu chi từng chi tiết nhỏ nhất của gia đình cô dâu chú rể thật sự khiến ai cũng trầm trồ, xuýt xoa.

Đám cưới của chú rể Đ.H và cô dâu T.H đang trong giai đoạn hoàn thiện để đón chờ ngày trọng đại vào 3/6. "Siêu phẩm" này được chuẩn bị trong suốt 1 tuần với 1 ekip chuyên nghiệp.

Xôn xao 'siêu đám cưới' tại Ninh Hiệp: Dựng 'lâu đài' trên 1600m2, gần 200 người kì công chuẩn bị và loạt 'sao bự' tham dự - Ảnh 1

Đám cưới của cặp đôi "trai tài - gái sắc"

Anh Phong - người trực tiếp chỉ đạo khâu thực hiện đám cưới ở Ninh Hiệp cho biết: "Đám cưới này được dựng trên khu đất trống 1600m2, bên mình gồm gần 200 người làm liên tục để biến đồng không mông quạnh thành lâu đài đẹp như truyện cổ tích".

Theo như anh Phong tiết lộ, nguyên tiền san nền khu đất 1600m2 khoảng 100 triệu, tiền rạp cưới lên tới hơn 1 tỷ.

Đúng là xem ảnh mới thấy 2 gia đình cô dâu, chú rể chịu chi thế nào cho khoảnh khắc đáng nhớ nhất của đời mình. Bởi siêu đám cưới này được thiết kế theo công nghệ 3D Mapping. Đó là một trong những công nghệ hiện đại nhất hiện nay trong tổ chức sự kiện, tiệc cưới. 3D Mapping chính là những hiệu ứng đặc biệt tạo ra một sự bất ngờ gây choáng ngợp với người xem bằng cách chiếu bất kì một hình ảnh nào đó dưới hình dạng đa chiều, dẫn đến một hiệu ứng 3D tuyệt đẹp tạo nên ấn tượng cho sự kiện.

Bên cạnh đó, đám cưới của cô dâu T.H và chú rể Đ.H phải huy động đến 60 điều hòa cùng quạt gió trong ngày hè nóng nực này. Từ âm thanh, ánh sáng, sân khấu đến từng loại hoa trang trí gia chủ cũng rất cầu kì. 100% hoa tươi được sử dụng như baby nhập khẩu, lan hồ điệp...

Đám cưới hoành tráng tại Ninh Hiệp này còn có sự góp mặt của ca sĩ Noo Phước Thịnh, Minh Vương, Mỹ Dung... cùng các ca sĩ thành công từ The Voice.

Cùng ngắm những hình ảnh đầu tiên của "siêu đám cưới" này nhé:

Xôn xao 'siêu đám cưới' tại Ninh Hiệp: Dựng 'lâu đài' trên 1600m2, gần 200 người kì công chuẩn bị và loạt 'sao bự' tham dự - Ảnh 2

Sân khấu lung linh, rực rỡ

Xôn xao 'siêu đám cưới' tại Ninh Hiệp: Dựng 'lâu đài' trên 1600m2, gần 200 người kì công chuẩn bị và loạt 'sao bự' tham dự - Ảnh 3Xôn xao 'siêu đám cưới' tại Ninh Hiệp: Dựng 'lâu đài' trên 1600m2, gần 200 người kì công chuẩn bị và loạt 'sao bự' tham dự - Ảnh 4Xôn xao 'siêu đám cưới' tại Ninh Hiệp: Dựng 'lâu đài' trên 1600m2, gần 200 người kì công chuẩn bị và loạt 'sao bự' tham dự - Ảnh 5Xôn xao 'siêu đám cưới' tại Ninh Hiệp: Dựng 'lâu đài' trên 1600m2, gần 200 người kì công chuẩn bị và loạt 'sao bự' tham dự - Ảnh 6Xôn xao 'siêu đám cưới' tại Ninh Hiệp: Dựng 'lâu đài' trên 1600m2, gần 200 người kì công chuẩn bị và loạt 'sao bự' tham dự - Ảnh 7Xôn xao 'siêu đám cưới' tại Ninh Hiệp: Dựng 'lâu đài' trên 1600m2, gần 200 người kì công chuẩn bị và loạt 'sao bự' tham dự - Ảnh 8Xôn xao 'siêu đám cưới' tại Ninh Hiệp: Dựng 'lâu đài' trên 1600m2, gần 200 người kì công chuẩn bị và loạt 'sao bự' tham dự - Ảnh 9

Cuộc sống của cô dâu được mẹ chồng trao vương miện 100 cây vàng trong ngày cưới ở Nam Định hiện tại ra sao?

Cuộc sống của cô dâu được mẹ chồng trao vương miện 100 cây vàng trong ngày cưới ở Nam Định hiện tại ra sao?

Cách đây 4 năm (tức năm 2016), hôn lễ của chú rể Nguyễn Anh Khoa là con trai của chủ nhân tòa lâu đài Lan Khoa Khuê và cô dâu Minh Nguyệt đã gây chú ý trong dư luận bởi của hồi môn mẹ chồng trao cho nàng dâu là vương miện 100 cây vàng.

Theo Lu/Tổ Quốc