Nhiều giờ qua, cộng đồng mạng xôn xao đoạn clip ghi lại cảnh một người phụ nữ vật vã, gào thét dưới gầm ô tô. Sau đó, người này lại lăn lên vỉa hè, khua chân, múa tay lung tung.

Không dừng lại ở đó, người phụ nữ này còn gào thét khiến người đi đường hoang mang, sợ hãi. Hành động này khiến một nhóm học sinh hoảng sợ, không dám lại gần. Một số cư dân mạng cho biết sự việc trên xảy ra tại Hà Nội

Sau khi được chia sẻ, đoạn clip trên đã nhanh chóng gây bão mạng xã hội. Hầu hết mọi người đều cho rằng người phụ nữ này có vấn đề về thần kinh vì người bình thường sẽ không hành động kỳ lạ như vậy khi ở ngoài đường. 

Một số bình luận của cư dân mạng: "Nhìn sợ thật sự, không biết chị bị vấn đề gì về tâm lý mà lại hành động như vậy", "mình đoán chị này mắc bệnh gì rồi, nếu bình thường thì chẳng ai làm như vậy đâu. Mà sao không ai đưa chị ấy đi bệnh viện hay báo công an nhỉ?".

Mặc dù chưa biết thực hư ra sao nhưng đoạn clip trên hiện vẫn đang gây bão mạng xã hội.

Cô nàng ngoại tình bị bạn trai bắt gian tại trận, thảm cảnh kẻ thứ 3 khiến dân tình hả hê

Cô nàng ngoại tình bị bạn trai bắt gian tại trận, thảm cảnh kẻ thứ 3 khiến dân tình hả hê

Biết bạn gái ngoại tình, anh chàng quyết tâm tìm gặp kẻ thứ 3. Sau cùng, người này cũng tìm được “tiểu tam” ngay trong ngôi nhà của bạn gái.

Phương Duy | Theo Phụ nữ sức khỏe