Cách đây ít giờ, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh cô gái trẻ bị nhóm người lột sạch quần áo, đồng thời chửi bới, xúc phạm nặng nề khiến người xem bức xúc.

Hình ảnh trong clip cho thấy nạn nhân bị cắt tóc, không mảnh vải che thân trước sự chứng kiến của nhiều người. Một nhóm người thi nhau vừa đánh đập vừa kéo xềnh xệch cô gái trên đường làng. Vài người trong đó cho biết cả làng rình đã lâu, đến hôm nay mới có thể bắt quả tang và lôi ra xử lý. Có người còn định đưa cô gái ra xã giải quyết.

Đáng nói, một người trong nhóm đánh ghen còn lên tiếng chỉ trích đứa trẻ được cho là con của nạn nhân: "Mẹ mày đấy, mày thấy nhục chưa".

Clip cô gái trẻ bị đánh ghen lột sạch đồ lôi đi khắp làng

Sau khi đăng tải lên mạng xã hội, đoạn clip thu hút hàng ngàn lượt thích và bình luận của cộng đồng mạng. Hầu hết đều tỏ ra vô cùng phẫn nộ trước hành động dã man của nhóm người đánh ghen.

"Không ủng hộ việc cặp bồ và kẻ thứ ba, nhưng đánh đập làm nhục người ta thế này đã là quá đáng, còn gieo rắc vào đầu con trẻ 'mẹ mày đấy, mày thấy nhục chưa' thì thật không thể chấp nhận được. Trẻ con có tội tình gì đâu chứ?", tài khoản H.A. bình luận.

"Ngoại tình là lỗi của cả hai, sao chỉ bắt bớ, đánh đập có một người? Hành vi này phải xử lý nghiêm", tài khoản M.K. bày tỏ.

Nhóm người cắt tóc, lột đồ cô gái trẻ - Ảnh cắt từ clip

Qua xác minh, sự việc xảy ra vào khoảng 18 giờ 45 ngày 1/5/2018. Phạm Thị M. (36 tuổi) và Đoàn Thị L. (38 tuổi) cùng trú tại xã Quang Phục, huyện Tiên Lãng (Hải Phòng) cùng một số người thân trong gia đình chặn xe chị B.T.Q. (31 tuổi, trú huyện Tiên Lãng) rồi lột sạch quần áo, đánh đập, chửi bới, cắt tóc. Sau đó, nhóm của M. kéo lê chị Q. hơn 300m dọc đường trục thôn. Một người trong nhóm này dùng điện thoại quay lại vụ ẩu đả rồi tung lên mạng xã hội Facebook.

Sau vụ việc, chị Q. phải vào Bệnh viện Đa khoa Tiên Lãng điều trị trong tình trạng có nhiều vết trầy xước, bầm tím, tinh thần hoảng loạn. Nạn nhân đã gửi đơn trình báo lên cơ quan chức năng.

Cơ quan công an đã tạm giữ hình sự Phạm Thị M. và Đoàn Thị L. để tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Tiểu Thư (TH) | Theo Phụ nữ sức khỏe