Xôn xao clip đánh ghen trong đêm: Vợ đu hẳn lên cửa ôtô đang chạy, 'tiểu tam' nhảy vội sang taxi nhưng vẫn bị lôi ra đánh bôm bốp

Xã hội 29/11/2021 10:35

Người chồng liên tục có hành động ngăn cản vợ, hòng giúp cô bồ nhanh chóng "thoát vòng vây".

Mới đây, trên mạng xã hội xôn xao một đoạn clip đánh ghen dài hơn 6 phút được xác định là xảy ra tại tỉnh Thái Nguyên. Đáng chú ý trong đoạn clip, người vợ đã đu hẳn lên chiếc ôtô đang chạy khi bắt gặp chồng chở nhân tình dạo phố.

Khi đi qua một chiếc taxi đang đỗ, xe ôtô của người chồng đã chạy chậm lại và ngay lập tức cô gái được cho là "tiểu tam" vội vã mở cửa xe, lao thẳng vào trong taxi để "thoát thân". Tuy nhiên, người vợ cũng nhanh chóng lao theo, túm lấy nhân tình lôi ra, đồng thời cầm mũ bảo hiểm đánh túi bụi.

"Tiểu tam" chưa kịp trốn được vào trong xe đã phải đón nhận những cú đánh như trời giáng từ người vợ. Vừa đánh, người vợ vừa chửi bới vì "cướp chồng" của mình. Tài xế taxi khi chứng kiến sự việc, vừa ngăn cản chị vợ ra tay đánh người khác ở trong xe mìn, đồng thời cũng yêu cầu "tiểu tam" bước ra khỏi xe để giải quyết, thế nhưng cô gái thì vẫn kiên trì cố thủ bên trong.

Sự việc đánh ghen ồn ào này cũng thu hút sự chú ý của không ít người đi đường. Thậm chí, họ còn bức xúc thay người vợ và ghé sát taxi để lại lời chỉ trích "tiểu tam", yêu cầu cô bước xuống xe. Mãi một lúc sau, người chồng cuối cùng cũng ra khỏi ôtô tiến về phía taxi, ngăn cản vợ dừng việc lôi nhân tình ra và đề nghị về nhà giải quyết. Tranh thủ thời cơ khi anh chồng đang ngăn cản vợ, "tiểu tam" cũng vừa kịp thoát thân.

Vụ việc ngay khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã khiến dân tình vô cùng xôn xao, vô số những lời chỉ trích đã được để lại bày tỏ sự phẫn nộ trước hành động ngoại tình của người chồng cũng như việc thản nhiên cặp kè đàn ông có vợ của cô nhân tình.

Đánh ghen kinh hoàng: 'Chính thất' vung tay tát tới tấp, mắng chửi 'tiểu tam' hết lời nhưng phản ứng của 'kẻ thứ 3' mới là điều gây sốc

Mới đây, một đoạn clip đánh ghen kinh hoàng được lan truyền trên mạng xã hội khiến cộng đồng mạng được dịp xôn xao.

TIN MỚI NHẤT