Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh cha mẹ đánh con tới tấp trên ban công căn hộ chung cư khiến nhiều người phẫn nộ. Theo chủ nhân đoạn clip, sự việc trên xảy ra tại chung cư 4S Linh Đông, quận Thủ Đức, TP.HCM.

Clip cha mẹ đánh con tới tấp trên ban công chung cư khiến người xem phẫn nộ

Theo những gì diễn ra trong clip, một người phụ nữ ngồi bên ngoài ban công căn hộ, liên tục mắng mỏ bé trai. Một lúc sau, người đàn ông cầm ra một sợi dây giống như thắt lưng đưa cho người phụ nữ. Tiếp đó, cháu bé bị vụt tới tấp vào người.

Người đàn ông còn bắt cháu bé nằm xuống sàn để tiếp tục đánh đập mặc cháu bé gào khóc, xin tha. Bên trong nhà còn có một số người lớn nhưng không có ai tiến lại can ngăn.

Xôn xao clip bố mẹ dùng thắt lưng đánh con trai tới tấp ngoài ban công chung cư - Ảnh 1

Hai người lớn thay nhau đánh bé trai ngoài ban công - Ảnh cắt từ clip

Theo Dân Trí, chủ nhân đoạn clip cho biết video được quay vào tối 15/12 ngay tại chung cư anh đang sống. Chứng kiến những cái tát nảy lửa, tiếng khóc thét, van xin của cháu bé, người đàn ông quyết định lấy điện thoại quay lại rồi đăng lên mạng xã hội.

Sau khi sự việc được chia sẻ rộng rãi, một người phụ nữ tên H. đã lên tiếng xác nhận sự việc. Chị H. cho biết, bé trai bị đánh trong clip là con trai ông bác từ nơi khác tới nhà mình chơi. Hai người trong clip là bố mẹ của cậu bé.

Trước khi đến nhà chị H. chơi, cháu bé đã khóc ở nhà cả tiếng đồng hồ, lúc tới đó lại tiếp tục khóc nữa. Chị H. khẳng định bố mẹ rất thương và chiều bé, những gì diễn ra trong clip chỉ là một phần của sự việc. Cái gì cũng có lý do của nó nên mọi người đừng vội phán xét.

Đoạn clip cũng nhận về nhiều ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng. Hầu hết mọi người đều khuyên bố mẹ bé nên bình tĩnh xử lý khéo léo hơn thay vì dùng đòn roi khiến con trai lớn tiếng gào khóc như vậy.

Mẹ đơn thân bị chê “xấu xúc phạm người nhìn” tìm bố mới cho con hậu “lột xác”

Mẹ đơn thân bị chê “xấu xúc phạm người nhìn” tìm bố mới cho con hậu “lột xác”

Duyên Phạm đã có cuộc lột xác nhờ PTTM sau lần bật khóc trong lúc livestream vì bị chê "xấu xúc phạm người nhìn".

Tiểu Thư (TH) | Theo Phụ nữ sức khỏe