Mới đây trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip 2 người đàn ông vừa tắm vừa chạy xe máy thu hút sự chú ý của nhiều người. Theo một số thông tin, 2 người đàn ông không đội mũ bảo hiểm, cởi trần, vừa chạy xe máy vừa gội đầu tắm rửa để kịp giờ nhậu.

Hành động vừa phản cảm vừa vi phạm luật giao thông khiến nhiều người bức xúc. Được biết, hai người đàn ông trong clip cư trú tại huyện Dầu Tiếng (Bình Dương). Hình ảnh của họ đã được phản án tới Công an huyện Dầu Tiếng để xử lý hành vi vi phạm Luật Giao thông đường bộ.

Clip 2 người đàn ông vừa tắm vừa chạy xe máy

Hôm nay (22/1), Công an huyện Dầu Tiếng đã mời người đăng đoạn clip lên mạng xã hội là anh Huỳnh Thanh Khanh (SN 1997) đến trụ sở công an để xác minh. Theo Tổ Quốc, 2 người đàn ông trong clip đã phải nhận mức phạt 1,8 triệu đồng gồm các lỗi: Người điều khiển xe và người ngồi sau xe không có mũ bảo hiểm, không có gương chiếu hậu bên trái, không có giấy chứng nhận bảo hiểm dân sự và không có giấy phép lái xe. 

Lực lượng chức năng cũng xử phạt chủ xe là Nguyễn Hoàng Duy (ngụ xã Long Hòa) số tiền 1,4 triệu đồng vì hành vi giao xe cho người không đủ điều kiện điều khiển.

vua tam vua chay xe may 1
Công an xử phạt hành chính - Ảnh: Công an huyện Dầu Tiếng

Clip gây bão mạng và nhận về nhiều bình luận bức xúc: "Hết chuyện để làm nên thích gây chú ý hả"; "Mong cơ quan chức năng xử lý nghiêm để hạn chế những hành vi coi thường pháp luật tương tự"; "Không đội nón bảo hiểm mà còn thích gây chú ý nữa, bó tay!";...

Bài văn tả bố của nữ sinh lớp 7 gây xúc động: 'Con chỉ cần bố hạnh phúc thôi, con yêu bố nhiều'

Bài văn tả bố của nữ sinh lớp 7 gây xúc động: 'Con chỉ cần bố hạnh phúc thôi, con yêu bố nhiều'

Cô giáo cho bài văn tả bố 9,5 điểm vì lời văn mượt mà, sâu sắc cùng tình cảm hết sức chân thành mà nữ sinh lớp 7 dành cho bố. 

Như Ý (TH) | Theo Phụ nữ sức khỏe