Vụ việc mới xảy ra tại một trung tâm thương mại ở Hà Nội. Một cô gái trẻ, tóc dài vào quần áo xin quần lót không được đã tụt quần tè giữa cửa hàng.

Theo chia sẻ, khi đó, cả trung tâm thương mại sắp đến giờ đóng cửa, các nhân viên đang xếp dọn đồ đạc để chuẩn bị ra về thì bỗng xuất hiện cô gái trẻ. Được biết, cô gái này đã quen mặt tại đây và mọi lần vẫn đến cửa hàng quần áo chơi với nhân viên. Tuy nhiên, không hiểu sao lần này lại nằng nặc đòi xin... quần lót.

Sốc hơn, khi không xin được người này đã tụt quần tè giữa cửa hàng mà không ngại ngùng với ai.

Cô gái thản nhiên ăn vạ giữa cửa hàng.

Qua clip quay lại cho thấy, một nhân viên đã đứng trước mặt nhắc nhở cô gái này đứng lên: "T. ơi, T., đứng dậy chị bảo. Đứng dậy kéo quần lên. Chị nói có nghe không? Nếu không ngày mai chị không cho vào cửa hàng nhà chị đâu"; "Chị chỉ cho em mượn đi trong nhà chị thôi, không được đi ra ngoài vì đây không phải là đồ nhà chị. Em có tiền em mua đi. Chị làm gì có tiền. Chị đi làm thuê làm gì có tiền góp mua cho em"...

Cô gái này vẫn giữ nguyên hiện trạng đáp trả: "Chỉ có tiền của bố em thôi". Sau khi không xin được, cô gái vùng vằng : "Một cái thôi. Xin tử tế cũng không cho. Không cần".

Không đạt được mục đích, cô gái tụt hẳn quần lót xuống, tốc váy lên, cởi truồng đi vào thang cuốn xuống tầng dưới bất chấp mọi người nhìn mình.

Hiện không rõ danh tính cô gái cũng như lý do của hành động này nhưng cả trung tâm thương mại được phen hú vía.

 
Hình ảnh buồn ngày cuối năm: Mẹ hồn nhiên cho 2 con đi tè ngay tại đường băng sân bay

Hình ảnh buồn ngày cuối năm: Mẹ hồn nhiên cho 2 con đi tè ngay tại đường băng sân bay

Bức ảnh được một cư dân mạng chụp lại và được đăng tải trên trang Facebook cá nhân của mình.

Theo Tào Nga/Eva/Khám phá