Mặc dù đã có vợ và 4 đứa con, Bert Franklin, 35 tuổi, làm nghề nha sỹ ở bang Oklahoma (Mỹ), vẫn yêu và bí mật chung sống với Roxanne Lewis – Randall như vợ chồng suốt một năm trời.

Roxanne Lewis – Randall không cầm được nước mắt khi kể về cái chết của con trai. Ảnh: Mirror

Vào năm 2016, Franklin bị bắt vì tội giết người. Nạn nhân là bé Lincoln 19 tháng tuổi, con của Roxanne. Theo lời kể của người mẹ, vào ngày xảy ra sự việc, cô đi dạo ở bên ngoài và để đứa trẻ ở nhà cùng với Franklin. Trước lúc rời đi, cô nhìn thấy đứa trẻ nằm xem tivi trên ghế và Franklin nghỉ ngơi ở chiếc ghế bên cạnh. Sau khi trở về nhà, Roxanne lên phòng ngủ trước và Franklin bế đứa trẻ vào sau. Đến 2 giờ sáng ngày hôm sau, khi tỉnh dậy để cho đứa nhỏ uống sữa, cô hoảng hốt khi thấy người đứa trẻ lạnh toát và hơi thở rất yếu.

Hình ảnh của bé Lincoln khi còn sống. Ảnh: Mirror

Tại bệnh viện Mercy, Lincolm được chẩn đoán là bị gãy xương sọ và tổn thương não. Sau đó, đứa trẻ được chuyển đến một bệnh viện khác ở Tulsa và qua đời tại đây.

Mặc dù camera trong nhà không thể quay lại được toàn bộ sự việc, nhưng nó cũng đã góp phần rất lớn trong việc phá án. Theo báo cáo của cảnh sát, Franklin đã ném đứa trẻ xuống đất và dùng chân đá mạnh vào đầu khiến xương sọ của Lincoln bị gãy và não bị tổn thương.

Roxanne cho biết thêm, khi nằm trong phòng ngủ cô nghe một tiếng động lớn, nhưng Franklin nói rằng anh ta ném quả bóng cho con chó. Theo hình ảnh camera ghi lại, sau khi làm Lincoln bị thương, gã này còn bế đứa nhỏ đang bất tỉnh trên tay đi vào phòng bếp ăn pizza. Sau đó, hắn bình tĩnh mang đứa nhỏ đặt vào phòng Roxanne như chưa từng có việc gì xảy ra.

Sau khi làm đứa nhỏ bị thương đến bất tỉnh, Franklin còn bế đứa nhỏ đến phòng bếp để ăn pizza. Ảnh: Mirror

Khi được xem lại những hình ảnh này, người mẹ không cầm được nước mắt vì quá đau lòng. Cảnh sát cho rằng, nguyên nhân khiến Franklin ra tay ác độc với Lincoln là do hắn ghen với bố đứa trẻ. Roxanne cho biết thêm, trước đây Franklin đã nhiều lần đe dọa sẽ hành hạ Lincoln nếu bố của cậu còn tiếp tục gặp gỡ cô. Mặc dù luôn ghen tuông với chồng cũ của người tình, nhưng gã này lại không hề nói cho cô biết về vợ và 4 đứa con của mình. Trong suốt một năm trời, hắn ta đã rất khôn khéo khi lừa được cả vợ và người tình để chung sống với cả hai.

Tòa án cho rằng Franklin là một tội phạm nguy hiểm cho xã hội nên anh ta không được bảo lãnh. Hắn ta sẽ bị đưa ra xét xử vào ngày 25 tháng 9 tới đây.

Vỡ mộng với gương mặt thật phía sau lớp trang điểm của những cô gái xinh đẹp

Vỡ mộng với gương mặt thật phía sau lớp trang điểm của những cô gái xinh đẹp

Sự thật phía sau những gương mặt xinh đẹp, rạng rỡ bạn thường thấy chính là đây.

phuongduy | Theo Phụ nữ sức khỏe