Khoảng 14h ngày 7/5, tại khu vực hồ Ba Bể, Bắc Kạn đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông khá hy hữu. Theo một số nhân chứng, vào thời gian trên, một chiếc xe tải loại 1,5 tấn đang đổ dốc ở khu vực hồ Ba Bể thì bất ngờ bị mất phanh. 

Đúng lúc này, từ phía bên ghế phụ có một người phụ nữ văng xuống đường. Riêng tài xế cứ thế cùng xe lao thẳng xuống dốc, đến một chân cột biển báo thì dừng lại. Tại hiện trường, nhiều bình nước uống trên thùng xe văng tung tóe trên đường. 

Hiện trường vụ tai nạn hy hữu. Ảnh: Beat.vn

Sau khi tìm hiểu, người dân được biết, tài xế chính là người chồng đã nhanh trí mở cửa để vợ nhảy xuống đường thoát nạn. Sau tai nạn, người vợ bị thương phần đầu, người chồng chỉ bị thương nhẹ. Đúng lúc này, đôi vợ chồng được đoàn phượt thủ đi qua bắt gặp và hỗ trợ đưa đi cấp cứu. 

Liên quan đến vụ việc, tối 7/5, trao đổi với chúng tôi, một chiến sĩ thuộc lực lượng CSGT khu vực hồ Ba Bể xác nhận và cho biết phía lực lượng CSGT đã đến hiện trường để tìm hiểu nguyên nhân và hỗ trợ các nạn nhân. 

Người vợ được người dân giúp đỡ sau tai nạn. Ảnh: Beat.vn

Theo chiến sĩ cảnh sát, hai vợ chồng nói trên là chủ một doanh nghiệp sản xuất nước uống tinh khiết có trụ sở đóng trên địa bàn Tiểu khu 2, thị trấn chợ Rã Ba Bể - Bắc Cạn. Chiếc xe chở hàng mới được chủ cơ sở mua về để phục vụ kinh doanh. 

"Người chồng đã phản ứng trong tình huống này rất thông minh khi kịp mở cửa đẩy vợ xuống đường để tránh tình huống xấu", vị cán bộ cảnh sát chia sẻ. 

Vỡ mộng với gương mặt thật phía sau lớp trang điểm của những cô gái xinh đẹp

Vỡ mộng với gương mặt thật phía sau lớp trang điểm của những cô gái xinh đẹp

Sự thật phía sau những gương mặt xinh đẹp, rạng rỡ bạn thường thấy chính là đây.

Theo Kênh 14/ Thời đại