Theo trang Autopro, mẫu xe này được trang bị hệ thống khung vỏ và trần xe kín. Với mức giá đưa ra chỉ 65 triệu đồng, chiếc xe điện này cũng có 4 bánh với 2 chỗ ngồi gồm 1 ghế dành cho người lái và chỗ ngồi sau cho 1 người lớn hoặc 2 trẻ em.

Nhìn từ ngoài, chiếc xe trông khá nhỏ nhắn, ngộ nghĩnh với các ô cửa nhỏ hình thù dễ thương. Xe được trang bị đèn pha halogen để chiếu sáng và có đèn xi nhan.  Bản lề khoá cửa khá đơn giản và thô sơ.


Hình ảnh về chiếc xe ô tô điện tại Việt Nam đang được nhiều người quan tâm

Theo trang Autopro, chiếc xe có trọng lượng chỉ 300kg. Chiếc xe điện 65 triệu đồng này chạy bằng động cơ điện cung cấp từ 5 ắc quy dưới gầm xe. Xe có thể chạy được khoảng 100km với tốc độ 45km/h.


Hình ảnh về chiếc xe ô tô nhìn ngang

Trang thiết bị bên trong xe khá đơn giản với chỉ có một quạt thông gió và không có hệ thống điều hoà hay âm thanh. Tuy nhiên, khách hàng có thể trang bị thêm điều hoà, âm thanh với giá là 10 triệu đồng. Do không có điều hoà nên nhà sản xuất thiết kế thêm khe hút gió phía đầu xe để giúp không khí trong xe được lưu thông.Ngoài ra, người dùng còn có thể sử dụng quạt thông gió bổ xung để mát mẻ hơn khi lái xe.  Tay lái kiểu xe máy thay cho vô-lăng tròn theo yêu cầu của khách hàng. Ghế sau chỉ đủ cho 1 người lớn hoặc 2 trẻ nhỏ ngồi.


Đầu xe với đèn pha Halogen chiếu sáng


Đèn xi nhan


Nội thất chiếc xe giống một chiếc xe máy hơn là ô tô


Bản lề cửa với khóa thô sơ

Có khá nhiều kiểu dáng xe để khách hàng lựa chọn và khách hàng hoàn toàn có thể tự thiết kế một chiếc xe với kiểu dáng riêng cho mình và gửi sang nhà máy để chế tạo.

Chiếc xe trên có cấu tạo nội, ngoại thất rất giống chiếc xe điện 3 bánh của hãng Xinling Giang Tô có giá chỉ 21 triệu đồng ở Việt Nam.

Về mặt pháp lý hiện nay, những chiếc xe ô tô điện như vậy chưa được cấp phép để tham gia lưu thông. Chính vì vậy, chiếc xe dù được khá nhiều người quan tâm tuy nhiên không nhiều người dám bỏ tiền ra mua.

Sạt lở đất kinh hoàng ở Quảng Nam khiến 53 người bị vùi lấp: Đã tìm thấy 7 thi thể đầu tiên

Sạt lở đất kinh hoàng ở Quảng Nam khiến 53 người bị vùi lấp: Đã tìm thấy 7 thi thể đầu tiên

Tối 28/10, tại thôn 1 xã Trà Leng và thôn 1 xã Trà Vân, huyện Trà My, tỉnh Quảng Nam xảy ra vụ sạt lở đất khiến 53 người bị vùi lấp.