Vào khoảng 14 giờ hôm qua (30/8), tại đường ray trên đường Ngọc Hồi (đoạn gần bến xe Nước Ngầm, phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội) xảy ra một vụ tai nạn vô cùng thương tâm.

Xe chết máy giữa đường ray, cô gái trẻ mới lấy chồng chết thảm dưới bánh tàu hỏa - Ảnh 1
Cô gái gặp nạn khi còn quá trẻ khiến những người chứng kiến không kiềm được nước mắt - Ảnh: Internet

Nạn nhân là chị Lê Thị Phượng (sinh năm 2000, quê ở tỉnh Thanh Hóa). Được biết, nạn nhân mới kết hôn và chuyển về đây sinh sống chỉ mới được vài ngày.

Vào thời điểm xảy ra vụ tai nạn thương tâm, Phượng điều khiển xe máy đi qua khu vực này. Tuy nhiên, khi đến giữa đường ray thì xe bị chết máy. Đúng lúc này tàu chở hàng lao tới tông khiến nạn nhân tử vong tại chỗ.

Xe chết máy giữa đường ray, cô gái trẻ mới lấy chồng chết thảm dưới bánh tàu hỏa - Ảnh 2
Nơi xảy ra tai nạn là khu vực dân sinh không có gác chắn và người trực - Ảnh: Internet

Trao đổi với báo chí, ông Phạm Nguyễn Chiến cho biết chiếc tàu liên quan đến vụ tai nạn mang số hiệu SH4. Lúc xảy ra sự việc, tàu đang chạy từ thành phố Hồ Chí Minh về ga Giáp Bát. Ông Chiến còn cho biết thêm nơi xảy ra tai nạn là khu vực dân sinh, không có gác chắn và người trực.

Nhận được tin báo của người dân, chính quyền địa phương ngay lập tức có mặt tại hiện trường để giải quyết vụ việc. Thi thể nạn nhân sau đó cũng đã được đưa về cho gia đình tổ chức mai táng.

 

Bố mất sớm, mẹ bị tai nạn, bé trai 8 tuổi một mình nhặt ve chai kiếm tiền chữa bệnh cho mẹ và đóng học phí

Bố mất sớm, mẹ bị tai nạn, bé trai 8 tuổi một mình nhặt ve chai kiếm tiền chữa bệnh cho mẹ và đóng học phí

Bố mất, mẹ bị tai nạn, cậu bé 8 tuổi phải oằn mình trên chiếc xe đạp mỗi ngày để nhặt ve chai và bán vé số. Hình ảnh đứa bé cặm cụi nhặt từng cái chai trên đường khiến nhiều người không kìm được nước mắt.

Thế Huân (Tổng hợp) | Theo Phụ nữ sức khỏe