Xác minh 2 đoạn clip 'đen' giữa 1 nữ và 2 nam

Xã hội 07/03/2021 20:40

Qua điều tra, cơ quan chức năng tỉnh Quảng Trị cho biết 2 clip "đen" trên không phải là của học sinh lớp 8 Trường THCS Lao Bảo.

Theo Công an nhân dân, ngày 7/3, công an tỉnh Quảng Trị cho biết, đơn vị đang tiến hành xác minh một tài khoản xã hội có tên "Nguyễn Trần", bởi vì vào ngày 1/3, tài khoản này đã đăng tải 2 clip “đen” ghi lại cảnh 1 người nữ quan hệ với 2 người nam giới.

Sự việc nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội và dư luận cho rằng việc này liên quan đến một nữ sinh lớp 8 có tên là T. ở trường THCS Lao Bảo, huyện miền núi Hướng Hóa, Quảng Trị.

Theo Lao Động, qua xác minh, công an xác định nhân vật nữ trong 2 clip không phải là nữ sinh lớp 8 tên T. ở địa phương. Hiện công an đang xác minh chủ nhân của tài khoản tên Nguyễn Trần.

Lãnh đạo Trường THCS Lao Bảo cho biết, sau khi clip bị phát tán, học sinh, người dân trên địa bàn bàn tán, phản ánh rất nhiều và gán ghép nhân vật nữ trong clip là học sinh của trường. Tuy nhiên, nhà trường đã tổ chức họp khối 8 để tìm hiểu và xác định người nữ trong clip không phải là học sinh ở khối lớp 8 tại trường.

Vụ người đàn ông 'dừng xe nhặt tiền' gây tai nạn: Chủ xe ô tô không bắt đền mà còn tặng tiền và xe máy cho người tông mình

Vụ va chạm giữa ô tô và xe máy xảy ra ngày 6/3 bất ngờ có thêm tình tiết mới khi chính chủ xe ô tô Mercedes muốn liên lạc với người đàn ông đi xe máy để tặng quà.

TIN MỚI NHẤT