Vừa được dặn ngồi im, cậu bé nghịch ngợm hất đổ cả mâm cơm, phản ứng của người xung quanh khiến dân tình cười chảy nước mắt

Xã hội 31/07/2020 10:27

Em bé vô ý hất đổ mâm cơm khiến cả gia đình 'miếng ăn đến miệng còn rơi mất". Đáng chú ý nhất là phản ứng của người đàn ông bên cạnh khiến dân tình không thể nhịn cười.

Mới đây, mạng xã hội chia sẻ đoạn clip hài hước ghi lại cảnh bé trai bất cẩn hất đổ mâm cơm khiến cả nhà được phen "treo mỏ" thu hút sự chú ý của nhiều người.  

Clip bé trai hất đổ cả mâm cơm gây bão mạng

Hình ảnh trong đoạn clip được trích xuất từ camera cho thấy cả gia đình đang quây quần quanh mâm cơm thì cậu bé 4-5 tuổi vẫn loay hoay nghịch ngợm. Lúc này, một người đàn ông đã nhắc nhở cậu bé hãy ngồi yên nếu không sẽ bị ngã.

Đáng nói là chỉ vài giây sau khi người này nhắc nhở, cậu bé đã sơ ý vung tay khiến cả mâm cơm bị hất đổ. Người đàn ông vừa mở lời nhắc nhở cậu bé lập tức đứng dậy, quay mặt đi đầy ngao ngán. Phản ứng "chán không buồn nói" của anh khiến dân tình cười sặc sụa.

hat do mam com 1
Người đàn ông dặn cậu bé ngồi cẩn thận kẻo ngã - Ảnh cắt từ clip
hat do mam com 2
Phản ứng chán không buồn nói của khổ chủ khiến ai nấy không thể nhịn cười - Ảnh cắt từ clip

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip gây bão mạng và nhận được hàng ngàn bình luận bá đạo: "Coi đi coi lại chục lần vẫn buồn cười không chịu được"; "Cả nhà được đi ăn tiệm sướng thế còn gì"; "Lời chưa dứt khỏi mồm thì đã toang rồi"; "Chán không cơ chứ, miếng ăn đến mồm còn rơi mất"; "Cười muốn nội thương"...

CLIP: Nữ "ninja" sang đường ẩu và pha dằn mặt kém sang của tài xế xe khách

Tài xế xe 16 chỗ tăng tốc rồi ép sát người phụ nữ vào lề đường như để cảnh cáo.

TIN MỚI NHẤT

TIN PHỤ NỮ SỨC KHỎE