Liên quan đến vụ việc xe bồn chở xăng bốc cháy gây tai nạn thảm khốc vào rạng sáng nay (22/11), Ủy ban nhân dân xã Minh Hưng (huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước) đã xác định được danh tính các nạn nhân thiệt mạng trong vụ tai nạn, trong đó có 4 người trong một gia đình.

Vụ xe bồn chở xăng bốc cháy gây tai nạn thảm khốc: Gia đình 4 người cùng vùi mình trong biển lửa lúc rạng sáng - Ảnh 1
Hiện trường xảy ra tai nạn thảm khốc vào rạng sáng nay - Ảnh: Internet

Theo thông tin từ Thanh Niên, sau khi lao vào cột điện, xe bồn bị lật chắn ngang cửa nhà chị Nguyễn Thị Cẩm Tú (sinh năm 1982) và ông Võ Hồng Đổng rồi bốc cháy dữ dội.

Vì chiếc xe nằm chắn ngang cửa nên gia đình chị Tú không thể thoát ra ngoài. Ngọn lửa khiến chị Tú cùng hai con (đứa lớn 15 tuổi, bé nhỏ mới 6 tuổi) và một người bạn đến chơi, ngủ lại qua đêm tử vong.

Vụ xe bồn chở xăng bốc cháy gây tai nạn thảm khốc: Gia đình 4 người cùng vùi mình trong biển lửa lúc rạng sáng - Ảnh 2
Chiếc xe bồn chặn ngang cửa khiến gia đình chị Tú không thể thoát ra ngoài - Ảnh: Internet

Một nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết lúc xảy ra sự việc, mọi người đều đang ngủ say. Một vài bé thức dậy chuẩn bị đi học sớm thấy cháy nên hô hoán mọi người chạy ra ngoài. Tuy nhiên, vì lửa bùng lên quá nhanh và chặn trước nhà nên nhiều người không thoát kịp.

Như thông tin trước đó đã đưa, vào khoảng 4 giờ 30 phút sáng nay, trên quốc lộ 13, đoạn qua xã Minh Hưng, huyện Chơn Thành (tỉnh Bình Phước) xảy ra một vụ tai nạn thảm khốc do xe bồn chở xăng gây ra. Vào thời điểm xảy ra sự việc, xe bồn chạy đến khu vực nói trên thì tông vào xe ba gác chạy cùng chiều.

Vụ xe bồn chở xăng bốc cháy gây tai nạn thảm khốc: Gia đình 4 người cùng vùi mình trong biển lửa lúc rạng sáng - Ảnh 3
Hình ảnh hàng chục căn nhà bốc cháy gây ám ảnh - Ảnh: Internet

Vụ va chạm khiến xe bồn lao qua dải phân cách lên vỉa hè, đâm sập trụ điện bên đường rồi lật nhào. Hàng nghìn lít xăng đổ ra quốc lộ dẫn đến vụ cháy kinh hoàng khiến 19 căn nhà bốc cháy, ít nhất 6 người tử vong và nhiều người khác bị thương.

Tai nạn thảm khốc: Xe bồn chở xăng bốc cháy lan vào nhà dân lúc rạng sáng, ít nhất 6 người tử vong

Tai nạn thảm khốc: Xe bồn chở xăng bốc cháy lan vào nhà dân lúc rạng sáng, ít nhất 6 người tử vong

Rạng sáng nay (22/11), một chiếc xe bồn chở xăng đang lưu thông trên Quốc lộ 13 (đoạn qua tỉnh Bình Phước) thì xảy ra va chạm với xe ba gác, bị lật ra đường. Xăng bốc cháy lan vào nhiều căn nhà khiến ít nhất 6 người chết.

Thế Huân (TH) | Theo Phụ nữ sức khỏe