Vụ việc bé gái 3 tuổi nghi có 9 dị vật trong đầu: Bố của 'nhân tình' người mẹ tiết lộ chi tiết bất ngờ

Xã hội 19/01/2022 21:35

Liên quan đến vụ việc bé gái 3 tuổi nghi có 9 dị vật trong đầu, mẹ bé gái sau khi ly hôn thì có quan hệ tình cảm với anh Nguyễn T.H.. Mới đây, bố của anh H. đã tiết lộ nhiều chi tiết bất ngờ xoay quanh vụ việc.

Liên quan đến vụ việc bé gái 3 tuổi nghi có 9 dị vật trong đầu, theo nguồn tin từ VOV, sáng ngày 19/1, một lãnh đạo Công an huyện Thạch Thất (Hà Nội) cho biết, đã tiến hành lấy lời khai với mẹ cháu bé và những người hàng xóm, người liên quan đến vụ việc.

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị đưa tin thêm, chiều cùng ngày, Công an huyện Thạch Thất cùng Công an TP.Hà Nội đã triệu tập "nhân tình" của mẹ bé gái đến làm việc. Hiện 2 người này vẫn đang làm việc tại công an.

Được biết, chị N.T.L. (27 tuổi) trú tại xã Canh Nậu, huyện Thạch Thất, Hà Nội còn "nhân tình" là anh Nguyễn T.H. (30 tuổi) trú huyện Thạch Thất.

9 di vat trong dau 1
Bé A. và khu nhà trọ nơi bé sống cùng mẹ và bạn trai của mẹ - Ảnh: Doanh nghiệp và tiếp thị

Cũng theo Doanh nghiệp và Tiếp thị, chia sẻ về mối quan hệ giữa con trai và chị L., ông Nguyễn Trung H. (bố anh H.) cho biết, từ ngày còn bé anh H. bị khiếm thính nên 2 bố con ít khi nói chuyện với nhau. Sau khi H. học xong lớp 12 do không nghe được nên gia đình cho anh đi học nghề rồi  về làm thợ mộc ở xã Hữu Bằng, huyện Thạch Thất.

Người cha kể, chỉ cách đây 1 tháng, H. có đưa bạn gái là chị Nguyễn Thị L. về ra mắt. Chị L. trước đó nói chưa có chồng con gì, xong về ra mắt nói đã có 3 con và từng có chồng nên gia đình ông không chấp nhận. Tuy sau đó anh H. có đề cập về việc L. đã mang thai nhưng gia đình ông Nguyễn Trung H. vẫn không đồng ý cho hai người đến với nhau.

"Gia đình ông lúc này bảo với con trai và chị L. rằng, nếu đã có bầu thì giữ lại và nuôi. Khi sinh bé nếu là con của H. thì gia đình có trách nhiệm chăm sóc, còn nếu không phải thì L. tự nuôi.

"Bào thai dù có như thế nào thì cũng phải giữ lại vì đứa bé không có tội tình gì...", ông Nguyễn Trung H. chia sẻ.

Nói về việc con gái riêng của chị L. là cháu Đỗ Ngọc A. (3 tuổi) nhập viện trong tình trạng đầu nghi có 9 chiếc đinh, ông Nguyễn Trung H. cho biết vào chiều qua (18/1) mới nắm được thông tin.

9 di vat trong dau 2
Hình ảnh chụp chiếu cho thấy, đầu bé gái có 9 dị vật nghi là đinh cắm vào đầu - Ảnh: báo Công an TP.HCM

Theo báo Lao Động, chiều ngày 17/1, bé gái được mẹ đưa vào nhập viện tại Bệnh viện Đa khoa huyện Thạch Thất. Bác sĩ Vương Trung Kiên - Giám đốc Bệnh viện Đa khoa huyện Thạch Thất - cho biết, bệnh nhi trên nhập viện trong tình trạng hôn mê và co giật, có nhiều dấu hiệu bất thường.

Dựa vào các biểu hiện lâm sàng, các thầy thuốc chẩn đoán bé bị viêm màng não do nhiễm trùng, có khả năng do dị vật trong hộp sọ gây ra. Sau khi thăm khám, các bác sĩ chẩn đoán bệnh nhi bị viêm màng não nên chuyển bé lên Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn.

Theo ông Kiên, Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn đã tiến hành chụp cắt lớp dựng hình, nhận thấy có những hình ảnh giống những đinh ghim ở sọ và tổ chức não, tổng cộng 9 cái.

Bên cạnh đó, bé gái có khá nhiều lịch sử bệnh án. Trước khi vào viện khoảng 5 ngày, bé có biểu hiệu đau tai, gia đình có mua thuốc cho uống thì bệnh nhi bị nôn, ngày 3 lần. Trước khi vào viện 30 phút, bé cũng đã nôn thêm một lần. Bé gái còn bó bột ở tay. Phần bó bột này được thực hiện trước đó 2 tuần do bé bị gãy tay. 

Đại diện Bệnh viện Đa khoa huyện Thạch Thất cho biết: "Qua khai thác lịch sử bệnh, trước đây 3 tháng, bệnh nhi này từng ngộ độc thuốc trừ sâu và được điều trị tại Bệnh viện Nhi Trung ương". 

Do nhận thấy bé có dấu hiệu bất thường nên phía bệnh viện Đa khoa huyện Thạch Thất đã báo với cơ quan chức năng. Hiện bé gái đang trong tình trạng nguy kịch, được điều trị tích cực tại Khoa Hồi sức cấp cứu Nhi, Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn.

Thất thứ 4 của bé gái 8 tuổi bị 'dì ghẻ' bạo hành: 'Mong con yên nghỉ, cộng đồng và mẹ con sẽ đấu tranh để có một bản án thích đáng cho những kẻ tội đồ'

Liên quan đến vụ bé gái 8 tuổi bị dì ghẻ bạo hành, mới đây, trên trang cá nhân, người thân đã cho biết hôm nay là lễ thất thứ 4 của nạn nhân.

TIN MỚI NHẤT