Vụ thầy giáo dạy lái xe bị 'tố' động chạm 'chỗ nhạy cảm' của học viên nữ: Nhà trường lên tiếng, làm rõ vụ việc

Xã hội 27/07/2021 21:38

Liên quan đến vụ thầy giáo dạy lái xe có hành vi nghi đụng chạm cơ thể học viên, hiệu trưởng trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương 2 đã chính thức lên tiếng, làm rõ vụ việc.

Mới đây, MXH được dịp xôn xao trước thông tin một thầy giáo dạy lái xe "động chạm" vùng nhạy cảm của học viên nữ trong buổi đầu học lái xe. Bài "bóc phốt" hành vi thiếu nghiêm túc này do một tài khoản tên K.H. đăng tải và còn đính kèm theo clip ghi lại toàn bộ quá trình khiến nhiều người bức xúc, phẫn nộ.

thay giao day lai xe 2
Bài đăng của tài khoản K.H. - Ảnh chụp màn hình

Cụ thể, sự việc xảy ra ở Hải Phòng. Ngoài thầy giáo và nữ học viên, trên xe còn có một người ở phía sau quan sát thầy hướng dẫn nên đã quay lại sự việc. Trong đoạn clip, thầy giáo đã ra hiệu bằng cách dùng tay có hành động nhẹ vào đùi học viên này. 

thay giao day lai xe 1
Thầy giáo có cách ra hiệu 'riêng' - Ảnh: Internet

Liên quan đến vụ việc, Pháp luật Việt Nam đưa tin, trong ngày 27/7, ngay sau khi nắm được thông tin về nội dung clip, nhà trường đã mời thầy N. và hai học viên đến để làm rõ. Tuy nhiên, người đăng clip này không đến trường và không liên lạc được. Hiện, ông Nguyễn Văn Tuấn, Hiệu trưởng trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương 2 đã giao vụ việc cho Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe cơ giới (đơn vị quản lý trực tiếp thầy N.) xác minh và báo cáo lại.

Ông Tuấn cho hay: "Thầy giáo L.H.N. là người lao động của Nhà trường từ năm 2008. Trong suốt quá trình công tác, thầy N. chưa bị kỷ luật lần nào. Dự kiến, thời gian tạm đình chỉ công tác sẽ kéo dài khoảng 2 tuần với mục đích làm rõ nội dung có hay không việc thầy giáo sàm sỡ học viên nữ?".

Đến thời điểm hiện tại, tài khoản K.H. đã gỡ bỏ bài viết trên.

Xôn xao nữ học viên 'bóc phốt' thầy giáo động chạm 'chỗ nhạy cảm' khi dạy lái xe nhưng lại xóa vội không dấu vết

Mới đây, cư dân mạng đã truyền tay nhau đoạn clip ghi lại cảnh một thầy giáo đang dạy lái xe ô tô cùng bài viết "bóc phốt" của người trong cuộc. Tuy nhiên, hành động sau đó của "chủ thớt" khiến nhiều người khó hiểu.

TIN MỚI NHẤT