Vụ tài xế xe ôm ở TP.HCM bất ngờ bị sát hại: Ngày chạy xe kiếm sống, tối mắc võng ngủ ngoài đường

Xã hội 17/05/2021 14:48

Liên quan đến nam tài xế xe ôm bị đâm tử vong trước cổng bệnh viện, theo người dân gần đó cho biết, hoàn cảnh của ông rất đáng thương, ban ngày sống lang thang, tối đến mắc võng ở một con hẻm ở quận 10 ngủ.

Liên quan đến tài xế xe ôm bị đâm tử vong trước cửa bệnh viện Nhi Đồng 1, sự việc xảy ra khiến ai nấy đều đau lòng. Nạn nhân có tên thường gọi là B. (khoảng 48 tuổi).

Theo Pháp luật và Bạn đọc, nói về nạn nhân, một số người bán nước trước cổng BV Nhi đồng 1 cho biết ông có vợ và 3 người con (2 trai, gái). Trước đây, gia đình ông sống cùng bà ngoại ở khu vực phường 9, quận 10. Sau khi bà ngoại mất, căn nhà trên cũng được dì và cậu bán đi, ông B. về ở nhà mẹ vợ trên đường Dương Bá Trạc, quận 8. 

tai xe xe omm bi dam tu vong
Tô cơm chưa kịp ăn của nạn nhân - Ảnh:  Pháp luật và Bạn đọc

Theo Zing, một thời gian ông với vợ ly thân, ông sống lang thang, chạy xe ôm kiếm sống, đến tối mắc võng ngủ trước hẻm 399 Lý Thái Tổ, phường 9, quận 10.

Cũng theo nhân chứng này cho biết, bát cơm của mà nạn nhân chưa kịp ăn là của một người bạn mang đến. Hàng ngày, người này sẽ mang cơm cho ông B. ăn nhưng khi sự việc xảy ra, người bạn này mang đến thì phát hiện người đàn ông đã bị đâm chết nên đặt tô cơm lên xe máy rồi bật khóc.

Như đã đưa tin trước đó, khoảng 5h sàng ngày 16/4,  người dân đang ở gần khu vực cổng BV Nhi Đồng 1 hướng đường Lý Thái Tổ nghe tiếng la hét thất thanh, kh chạy đến xem thì thấy một đối tượng mặc áo đen dùng dao đâm người đàn ông mặc áo xe công nghệ.

Người đàn ông gục tại chỗ còn đối tượng thì bỏ đi. Hiện, sự việc đang được cơ quan chức năng đều tra làm rõ.

Vụ tài xế xe ôm bị sát hại ở TP.HCM: 'Mọi người theo dõi rất đông, nạn nhân đưa tay kêu cứu nhưng không ai dám đưa đi bệnh viện'

Rạng sáng ngày hôm qua 16/5, 1 tài xế xe ôm công nghệ đã bị đâm tử vong ở TP.HCM khiến nhiều người xót xa. Người dân ở xung quanh khu vực cho biết: "Mọi người tập trung theo dõi rất đông, nạn nhân đưa tay kêu cứu nhưng không ai dám đưa đi bệnh viện. Đến khi công an tới thì ông ta đã tử vong".

TIN MỚI NHẤT