Qua quá trình điều tra, cơ quan công an đã xác định được danh tính nữ tài xế điều khiển xe Lexus gây tai nạn liên hoàn trên phố Trích Sài hôm qua là N.T.T. (sinh năm 1989, trú tại Lò Sũ, phường Lý Thái Tổ, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội).

Vụ nữ tài xế Lexus gây tai nạn liên hoàn: Có nạn nhân bị chèn qua người hai lần, tỉnh dậy tưởng mình đã chết - Ảnh 1

Vụ nữ tài xế Lexus gây tai nạn liên hoàn: Có nạn nhân bị chèn qua người hai lần, tỉnh dậy tưởng mình đã chết - Ảnh 2
Hiện trường vụ tai nạn liên hoàn xảy ra vào tối 18/12 - Ảnh: Internet

Vụ tai nạn khiến 6 người bị thương, trong đó có 5 người phải nhập viện điều trị. Theo thông tin từ Người lao động, 5 bệnh nhân được điều trị tại bệnh viện đã qua cơn nguy kịch. Trong số đó, có 2 người nằm ở khoa xương phải tiếp tục theo dõi và chờ tiến hành phẫu thuật trong thời gian tới.

Chị H. (sinh năm 1983, quê ở Lục Nam, Bắc Giang hiện đang là giáo viên cấp 3) đang được điều trị tại khoa phẫu thuật chỉnh hình. Khi tỉnh lại, chị vẫn chưa hết bàng hoàng sau những gì đã xảy ra.

Vụ nữ tài xế Lexus gây tai nạn liên hoàn: Có nạn nhân bị chèn qua người hai lần, tỉnh dậy tưởng mình đã chết - Ảnh 3
Khi tỉnh lại, chị H. vẫn còn rất sợ hãi, cho rằng mình đã chết - Ảnh: Internet

Theo lời kể của nạn nhân, vào thời gian xảy ra sự việc, chị đang trên đường đi làm về. Đến đường Trích Sài (quận Tây Hồ, thành phố Hà Nội), chị nhìn thấy phía trước đang bị kẹt xe nên tấp vào sát vỉa hè để đợi đường đi dễ hơn. Sau đó, chị nhìn thấy chiếc xe ô tô bị mất lái, đâm vào những người dừng xe phía trước và lao đến chỗ chị đang dừng xe.

Cũng là nạn nhân trong vụ tai nạn trên, anh C.Đ.N (sinh năm 1989, trú tại xã Kim Cúc, huyện Bảo Lạc, tỉnh Cao Bằng) hiện đang được điều trị tại khoa ổ bụng Bệnh viện Việt Đức. Anh cho biết mình bị xe chèn qua người đến hai lần.

Cụ thể, hôm qua, anh N. và bạn đi bộ ra khu vực Hồ Tây để hóng gió thì bất ngờ bị chiếc xe Lexus lưu thông cùng chiều đâm trúng khiến anh và bạn ngã xuống đường.

Anh kể thêm, lúc đầu bánh trước của xe chèn qua ngực anh rồi dừng lại. Sau đó, chiếc xe tiếp tục lao đi và anh tiếp tục bị bánh sau chèn qua người lần thứ hai.

Vụ nữ tài xế Lexus gây tai nạn liên hoàn: Có nạn nhân bị chèn qua người hai lần, tỉnh dậy tưởng mình đã chết - Ảnh 4
Anh N. bị xe cán qua người đến hai lần - Ảnh: Internet

Một số nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết sau khi xảy ra tai nạn, một người phụ nữ khoảng 30 tuổi bước xuống xe trong tình trạng không tỉnh táo. Qua quá trình kiểm tra nồng độ cồn, cơ quan chức năng phát hiện nồng độ cồn của T.T là 0,7 miligam/l, vượt mức cho phép.

Những người này còn cho biết thêm, sau khi xảy ra tai nạn nữ tài xế còn ra khu vực ghế đá cạnh hiện trường uống nước, hút thuốc.

Nữ tài xế lái xe Lexus đâm 6 người bị thương: 'Sau khi gây tai nạn, ra ghế đá cạnh hiện trường uống nước, hút thuốc'

Nữ tài xế lái xe Lexus đâm 6 người bị thương: 'Sau khi gây tai nạn, ra ghế đá cạnh hiện trường uống nước, hút thuốc'

Theo lời kể của nhân chứng có mặt tại hiện trường, sau khi gây tai nạn khiến 6 người bị thương, nữ tài xế Lexus ra ghế đá gần hiện trường ngồi uống nước, hút thuốc.

Thế Huân (TH) | Theo Phụ nữ sức khỏe