Hôm qua (19/3), thi thể em N.T.B.V (sinh năm 2003, trú tại xã Hải Đường, huyện Hải Hậu, hiện học lớp 10 trường THPT Hải Hậu B) được phát hiện dưới mương nước sau nhiều ngày mất tích.

Sau khi nhận được thông tin từ người dân, cơ quan chức năng cùng Đội pháp y Công an tỉnh Nam Định đã có mặt để giám định, làm rõ nguyên nhân tử vong.

Vụ nữ sinh mất tích khi đi tập văn nghệ được phát hiện tử vong dưới mương: Hé lộ nguyên nhân đau lòng - Ảnh 1
Người thân đau đớn sau khi hay tin nữ sinh tử vong dưới mương nước - Ảnh: NĐT

Theo Người đưa tin, khi được trục vớt lên bờ, đầu nạn nhân vẫn đang đội mũ bảo hiểm, chiếc xe đạp bị mất phần ắc quy. Ngoài ra, phần mặt của nạn nhân cũng bị bầm dập vì va đập mạnh.

Kết quả điều tra ban đầu cho thấy nguyên nhân là do nữ sinh này dùng điện thoại khi đi đường khiến xe bị mất lái lao xuống mương. Vì mương nước quá sâu, em V. lại bị đập đầu trước đó dẫn đến bất tỉnh nên không thể kêu cứu.

Sự ra đi đột ngột của V. khiến người thân, bạn bè vô cùng đau lòng. Đến 14 giờ hôm qua, cơ quan chức năng đã bàn giao thi thể em V. để gia đình an táng theo phong tục địa phương.

Vụ nữ sinh mất tích khi đi tập văn nghệ được phát hiện tử vong dưới mương: Hé lộ nguyên nhân đau lòng - Ảnh 2
Nguyên nhân tử vong được xác định là do nữ sinh này sử dụng điện thoại khi chạy xe dẫn đến mất lái, rơi xuống mương - Ảnh: Internet

Như thông tin trước đó đã đưa, vào ngày 15/3 em N.T.T.V xin gia đình đi tập văn nghệ. Từ lúc đó, gia đình không thể liên lạc được với nữ sinh này.

Được biết V. là một cô bé rất ngoan ngoãn, hiền lành, chăm chỉ. Trước khi mất tích, V. và cha mẹ vẫn vui vẻ bình thường. Khi rời khỏi nhà, V. có mang theo chiếc điện thoại gia đình mới mua cho. Vào thời điểm đó, gia đình có gọi cho em tuy nhiên sau khi đổ chuông thì điện thoại đột nhiên tắt máy ngay.  

Nóng: Phát hiện thi thể nữ sinh lớp 10 mất tích bí ẩn khi đi tập văn nghệ dưới mương

Nóng: Phát hiện thi thể nữ sinh lớp 10 mất tích bí ẩn khi đi tập văn nghệ dưới mương

Sau nhiều ngày tìm kiếm, sáng nay (19/3) gia đình đau đớn nghe tin thi thể em N.T.B.V (nữ sinh lớp 10) mất tích nhiều ngày khi đi tập văn nghệ được tìm thấy dưới mương.

Thế Huân (TH) | Theo Phụ nữ sức khỏe