Liên quan đến vụ việc chị L. (27 tuổi) nộp đơn kêu cứu đến Công an, Đại tá Nguyễn Sỹ Quang, Trưởng phòng Tham mưu Công an TP.HCM cho biết, Giám đốc Công an TP.HCM đã có chỉ đạo, yêu cầu các đơn vị khẩn trương xác minh làm rõ đơn kêu cứu của nạn nhân.

Vụ người phụ nữ bị cướp xe, hiếp dâm tập thể ở TP.HCM: Những điều đáng ngờ - Ảnh 1
Chị L. vẫn chưa hết bàng hoàng khi sự việc xảy ra - Ảnh: VTC

Theo lời khai của nạn nhân, khoảng 12 giờ 30 phút ngày 11/7, chị L. điều khiển một chiếc xe tay ga từ Hóc Môn đến quận 7 để giao hàng cho khách. Trước khi đến địa điểm đã hẹn, chị L. có đến đường Võ Văn Kiệt, quận 5 để rút số tiền 25 triệu đồng. Sau đó, chị lại tiếp tục điều khiển xe máy đến đường Dương Bá Trạc thuộc quận 8 để sửa chữa.

Khi đến giữa cầu Ông Bé đường Nguyễn Văn Linh, huyện Bình Chánh, chị L. bị hai người đi xe máy chặn trước đầu xe vờ hỏi đường. Khi chị đang chỉ đường thì người ngồi sau bất ngờ nắm tóc chị lôi vào một chiếc xe ô tô 16 chỗ ngồi có màu đen.

Lúc này, trên ô tô có thêm 4 người đàn ông khác. Sau khi chị lên xe, 4 người này cùng với gã đàn ông đã lôi chị lên xe thay nhau cưỡng bức rồi ép uống một chai nước khiến chị bất tỉnh.

Chiều ngày 10/8, trao đổi qua điện thoại với phóng viên Zing, chồng chị L. cho biết khi đến đón vợ mình, anh thấy chị như mới ngủ dậy. Anh cũng khẳng định thêm, trên người chị không có bất kỳ vết thương nào, quần áo cũng không có điều gì khác lạ chỉ có duy nhất vùng kín có dấu hiệu bị tổn thương.

Vụ người phụ nữ bị cướp xe, hiếp dâm tập thể ở TP.HCM: Những điều đáng ngờ - Ảnh 2
Con đường chị L. trình báo xảy ra sự việc - Ảnh: Zing

Theo thông tin được đăng tải trên Zing, khi phóng viên ngỏ ý muốn đến gặp chị L. thì anh này từ chối vì sợ vợ buồn thêm khi nhớ về những việc đã xảy ra.

Trước những thông tin do vợ chồng chị L. cung cấp, phía Công an cho rằng họ vẫn phải xác minh lại thông tin.

Khu vực xảy ra sự việc có rất nhiều camera an ninh và người bán hàng dọc đường, do đó công an có thể tìm thêm chứng cứ hoặc nhân chứng. Bên cạnh đó, cơ quan điều tra cũng cần đưa chị L. đến nơi trình báo bị bắt cóc, lôi lên xe để thực nghiệm lại hiện trường. Ngoài ra, chị L. sẽ phải quay lại nơi rút tiền, sửa xe để xác minh lại những thông tin mà chị đã cung cấp trước đó.

Điều khiến cơ quan điều tra nghi ngờ nhất trong vụ án là ai đã điều khiển xe của chị L. khi chị bị 2 người đi xe máy chặn đầu rồi lôi lên chiếc xe ô tô 16 chỗ?

Liên quan đến vụ việc, một thượng tá Công an TP.HCM trả lời trên Zing như sau: “Chuyện bị một người hiếp dâm đã là rất khủng khiếp, đằng này chị Liên báo tới 5 người. Những người thực hiện hành vi hiếp dâm sẽ dùng vũ lực, để khống chế bị hại. Khi nạn nhân vùng vẫy, giằng xé sẽ để lại nhiều vết xước do cào cấu, bầm dập trên cơ thể, không như chồng chị này mô tả”.

 

Người dân bàng hoàng phát hiện thi thể 4 đứa trẻ trong giếng làng

Người dân bàng hoàng phát hiện thi thể 4 đứa trẻ trong giếng làng

Khi dư luận vẫn chưa hết đau lòng vì cái chết của 3 đứa trẻ ở Hải Phòng thì mới đây người dân Bắc Giang lại phát hiện 4 đứa trẻ đuối nước thương tâm trong giếng làng.

phuongduy | Theo Phụ nữ sức khỏe