Vụ người đàn ông 'dừng xe nhặt tiền' gây tai nạn: Chủ xe ô tô không bắt đền mà còn tặng tiền và xe máy cho người tông mình

Xã hội 07/03/2021 20:03

Vụ va chạm giữa ô tô và xe máy xảy ra ngày 6/3 bất ngờ có thêm tình tiết mới khi chính chủ xe ô tô Mercedes muốn liên lạc với người đàn ông đi xe máy để tặng quà.

Hôm qua, lúc 11h16 ngày 6/3, đoạn chân cầu Bình Phước 2, thuộc phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức, TP.HCM có xảy ra một vụ va chạm giữa ô tô và xe máy.

Trong đoạn clip, người đàn ông đi xe máy bất ngờ chuyển làn rồi dừng đột ngột. Lúc ấy, chiếc xe Mercedes E200 chạy cùng chiều đi tới. Kết quả là chiếc Mercedes đâm thẳng vào phía sau xe máy khiến người đàn ông trên văng ra đường.

Sau khi xảy ra vụ việc, người đàn ông đi xe máy có giải thích rằng vì anh nhặt tiền rơi nên không chú ý quan sát. Trước việc này, chính chủ xe Mercedes đã đưa cho người đàn ông trên một số tiền để sửa xe máy và không yêu cầu bồi thường.

Sau vụ tai nạn, mới đây, trên tài khoản của chủ xe Mercedes - ông Huỳnh Bảo Toàn đã đăng tải dòng trạng thái với nội dung muốn xin thông tin người đàn ông đi xe máy vì muốn "tặng chú một chiếc xe máy mới để đi làm". Chủ tài khoản cho biết, ông không quên được ánh mắt khắc khổ, thật thà của người đàn ông trong vụ tai nạn. 

va cham giua o to a xe may 1
Ông Toàn tìm người trong vụ va chạm hôm qua (6/3) - Ảnh: FBNV

Tiếp đó, ông Toàn thông báo rằng đã liên lạc với người đàn ông đi xe máy và đã chuẩn bị chiếc xe xong để tặng. Được biết, tuy không mới hoàn toàn nhưng chiếc xe "cũng vừa mới mua để anh em công ty đi và ngày mai sẽ trao cho chú". Ông Toàn cũng chia sẻ đây món quà tặng cho hành động đẹp chứ không phải từ thiện.

va cham giua o to va xe may 2
Chiếc xe được chuẩn bị để tặng cho người đi xe máy trong câu chuyện -  Ảnh: FBNV

Hành động của ông Toàn nhận được rất nhiều lời khen và tán dương từ cộng đồng mạng. 

Chân dung người dám đứng ra 'bóc trần sự thật' về 'thần y' Võ Hoàng Yên: 'Tôi đã phải vượt lên sự sỉ nhục để sống'

Bà Nguyễn Phương Hằng - vợ doanh nhân Dũng “lò vôi” bóc trần sự thật và tố cáo "lương y" Võ Hoàng Yên bằng những lời lẽ đanh thép, sắc bén khiến nhiều người ngưỡng mộ.

TIN MỚI NHẤT

TIN PHỤ NỮ SỨC KHỎE