Vụ miếng sườn trong cháo có "ổ giòi": Đã có kết luận chính thức từ cơ quan chức năng

Xã hội 10/04/2021 19:07

Liên quan đến vụ việc miếng sườn trong cháo có "ổ giòi", mới đây, cơ quan chức năng đã cử đoàn kiểm tra ATTP xuống xem xét tình hình đồng thời có buổi làm việc trực tiếp với chủ quán.

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị, ngày 10/4, bà Nguyễn Thị Thanh Bình – Phó chủ tịch UBND phường Văn Chương (quận Đống Đa) cho biết sau khi nhận được thông tin thì đoàn kiểm tra ATTP của phường đã đến kiểm tra và có buổi làm việc trực tiếp với chủ quán cháo sườn bị tố là có “ổ giòi” bên trong miếng sườn.

o gioi 1
 Bà H. đến làm việc với cơ quan chức năng - Ảnh: Doanh nghiệp và Tiếp thị

Theo đó, bà Nguyễn Lệ H. chủ quán cháo trình bày quán đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm. Bà H. có bản cam kết nguyên liệu chế biến có nguồn gốc và mua hàng tại một cửa hàng cố định với khoảng 8kg/4 nồi/ngày. Số sườn sụn này được sử dụng trong ngày. Bà H. cũng tham gia đầy đủ công tác khám sức khỏe hàng năm và có kiến thức về an toàn thực phẩm.

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị, UBND phường Văn Chương cho hay mỗi ngày quán cháo rất đông khách, khách hàng đến ăn cháo cũng phản hồi cháo rất ngon, không thấy có hiện tượng như trên mạng xã hội đăng tải. Đại diện UBND phường Văn Chương cũng cho biết thêm: "Chúng tôi đã đề nghị chủ quán chú ý hơn nữa đến công tác an toàn vệ sinh, chỉnh sửa lại không gian quán khang trang hơn". 

 

Như đã đưa tin trước đó, một tài khoản đã đăng đàn “bóc phốt” quán cháo sườn tại phường Văn Chương (quận Đống Đa, TP Hà Nội) vì có cả “ổ giòi” trong miếng sườn.

o gioi 2
Miếng sườn có giòi - Ảnh: FB 

Theo bà H., hàng ngày bà nấu 6 nồi cháo ngay tại quán, ướp muối sườn, sơ chế cẩn thận, mọi khách hàng đều có thể trực tiếp quan sát và cảm nhận. Được biết, quán cháo sườn sụn có tuổi đời 50 năm, mở bán từ 12h trưa đến 22h - 22h30 hàng ngày.

Xôn xao hình ảnh hơn 1.000 học sinh khóc nức nở, thậm chí ngồi sụp xuống sân trường

Trên mạng xã hội TikTok vừa chia sẻ đoạn video clip về cảnh nhiều học sinh khóc, thậm chí ngồi sụp xuống sân trường. Được biết, đây là hoạt động ngoại khóa chia sẻ về chủ đề gia đình do diễn giả Hiểu Linh thực hiện.

TIN MỚI NHẤT