Mấy ngày gần đây, câu chuyện cô dâu bị hủy hôn vì chú rể phát hiện đã có gia đình gây xôn xao khắp các diễn đàn trên mạng xã hội. Được biết cô dâu tên N.T.T.H (ngụ xã Vũ Lăng, huyện Bắc Sơn, tỉnh Lạng Sơn). Còn chú rể hủy hôn là anh B.Đ.H.

Sau khi vụ việc vỡ lở, chị H. đã lên tiếng xin lỗi, mong anh Đ.H tha thứ và chấp nhận đứa con 6 tháng trong bụng mình. Tuy nhiên, phía chú rể hụt cho hay anh sẽ không bao giờ tha thứ cho H. vì đã lừa gạt mình suốt một thời gian dài. Về phần đứa con, anh Đ.H cho biết nếu bé là con của mình thì anh sẽ chịu trách nhiệm.

co dau bi huy hon 1
Câu chuyện cô dâu bị hủy hôn vì đã có gia đình gây xôn xao mạng xã hội - Ảnh: Internet

Tưởng chừng sự việc sẽ dừng lại và đi vào quên lãng thì mới đây, trên mạng xã hội vừa xuất hiện đoạn clip ghi lại cuộc trò chuyện giữa chị T.H và chồng.

Trong clip này, người chồng tỏ ra vô cùng bình tĩnh, cho rằng: “Đây là vợ em, em không bao giờ bỏ, nó hư thì nó khắc bỏ đi thôi”. Bên cạnh đó, chị T.H cũng kể lại rõ ràng quá trình gặp anh Đ.H. Theo đó, ban đầu cả hai chỉ nói chuyện với nhau qua Facebook. Sau đó họ gặp nhau rồi nảy sinh tình cảm. Qua một thời gian, chị T.H không đi làm nữa mà về nhà anh Đ.H ở chung. Hiện tại, dù người chồng đã tha thứ cho chị nhưng lại không chấp nhận đứa con của anh Đ.H.

co dau bi huy hon 2
Người chồng của chị H. cho biết chị sẽ không bao giờ bỏ vợ - Ảnh: Internet

Theo thông tin trên Tổ Quốc, hiện tại chị T.H đang thương lượng với gia đình chú rể “hụt” để được lên nhà sinh em bé. Nếu sau khi sinh, gia đình anh Đ.H muốn nuôi thì chị sẵn sàng để con lại và quay về sống chung với chồng cũ.

co dau bi huy hon 3
Trước thông tin chị H. muốn lên nhà sinh con, anh Đ.H vẫn chưa lên tiếng - Ảnh: Internet

Hiện tại, anh Đ.H vẫn chưa đưa ra ý kiến gì trước thông tin này. Câu chuyện vẫn đang là chủ đề nóng trên mạng xã hội.

Cô dâu bị hủy hôn lên tiếng xin lỗi, chú rể hụt thẳng thừng 'không bao giờ tha thứ'

Cô dâu bị hủy hôn lên tiếng xin lỗi, chú rể hụt thẳng thừng 'không bao giờ tha thứ'

Sau khi cô dâu bị hủy hôn xin lỗi, mong được tha thứ, mới đây người chồng hụt đã lên tiếng đáp trả.

Thế Huân (TH) | Theo Phụ nữ sức khỏe