Liên quan đến vụ học sinh lớp 1 tử vong vì bị bỏ quên trên xe đưa đón của Trường Phổ thông liên cấp quốc tế Gateway (Dịch Vọng, Hà Nội) vào chiều 6/8, cơ quan chức năng vẫn đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc.

Theo thông tin từ Trí thức trẻ, vào 4 giờ sáng nay (7/8), gia đình đã đưa thi thể nạn nhân xấu số về nhà (Cầu Giấy) và làm lễ khâm liệm trước khi đưa về quê (Thanh Hóa) để an táng. Chứng kiến cảnh người bà, người mẹ gào khóc gọi tên đứa trẻ tội nghiệp, ai nấy đều không cầm được nước mắt. Quá đau lòng trước cảnh kẻ đầu bạc phải tiễn người đầu xanh, bà của L. ngã khuỵu trước quan tài của cháu, liên tục hỏi “cháu đâu rồi”.

hoc sinh lop 1 tu vong 1
Người bà khóc nấc, gọi tên đứa cháu xấu số - Ảnh: Vietnamnet

Được biết, bé L. là con trai duy nhất trong nhà. Em vừa về quê với ông bà nội, chỉ mới lên Hà Nội nhập học mấy ngày thì xảy ra sự việc thương tâm.

Như thông tin trước đó đã đưa, sáng ngày (6/8), gia đình đưa bé L.H.L (6 tuổi) ra xe đưa đón học sinh để đến trường. Đến khoảng 16 giờ cùng ngày, gia đình nhận được tin báo không thấy bé đâu. Khi gia đình đến trường, sau một hồi quanh co, giáo viên mời thừa nhận bé L. bị bỏ quên trên xe và đang được đưa đi bệnh viện cấp cứu. Thế nhưng khi gia đình vào bệnh viện thì nhận được tin bé L. đã tử vong.

hoc sinh lop 1 tu vong 2
Ngôi trường xảy ra vụ việc đau lòng - Ảnh: Internet

Theo thông tin từ lãnh đạo phường Dịch Vọng, bé trai tử vong là học sinh lớp 1 của Trường Phổ thông liên cấp quốc tế Gateway. Em được xe của nhà trường đưa đón nhưng khi đến trường thì không xuống xe. Lái xe lẫn giáo viên đều không phát hiện nên dẫn đến vụ việc đau lòng.

Clip bé trai được đưa xuống khỏi xe

Thế Huân (TH) | Theo Phụ nữ sức khỏe