Vụ đánh ghen kinh hoàng ở Cà Mau: Nạn nhân bị em chồng và vợ nhân tình móc nối lên kế hoạch bắt quả tang

30/05/2018 15:02

Sau khi móc nối với em chồng chị P., bà Diệu còn gọi thêm một số người khác cùng đi đánh ghen.

Liên quan đến vụ đánh ghen kinh hoàng tại Cà Mau, cơ quan chức năng đã dựng lại toàn cảnh sự việc và xác định được các đối tượng liên quan.

Theo đó, người đứng đầu tổ chức vụ đánh ghen là bà Nguyễn Thị Diệu (sinh năm 1984, ngụ xã Nguyễn Phích, huyện U Minh, tỉnh Cà Mau) vợ của ông N.V.T (người đàn ông trong đoạn clip).

Cụ thể vào ngày 12/5, bà Diệu biết chị T.H.P (sinh năm 1989, cư trú tại xã Nguyễn Phích, U Minh, Cà Mau) phải về trông nhà để cha mẹ ruột đi khám bệnh, đồng thời không thấy chồng mình về nhà nên nảy sinh nghi ngờ.

Các đối tượng liên quan đến vụ đánh ghen đã được triệu tập lên cơ quan điều tra để làm rõ sự việc - Ảnh: Internet

Sau khi đến cơ quan tìm chồng nhưng không thấy, bà Diệu liên hệ với Phan Văn Đạt (em chồng chị P.) để hỏi xem chồng mình có qua nhà cha mẹ chị P. hay không. Nhận được thông tin từ Đạt rằng ông N.V.T có thuê đò đến nhà cha mẹ chị P., bà Diệu cùng đối tượng Lê Minh Kha đến xã Đông Hưng gặp Đạt.

Để lực lượng đông đủ, bà Diệu còn gọi thêm Nguyễn Thị Huệ (dì ruột của bà Diệu) và em ruột Nguyễn Văn Đủ. Sau đó, hai thanh niên tên Phước và Nhạo cũng tham gia. Nhóm người này đi xe máy từ xã Nguyễn Phích (huyện U Minh) sang xã Đông Hưng đánh ghen.

Về phía Đạt, anh ta rủ thêm vợ chồng anh trai Phan Văn Đoàn và em vợ Trần Hoàng Vũ cùng đi đánh ghen chị dâu.

Khoảng 12 giờ đêm ngày 12/5, Diệu cùng nhóm người kể trên dùng hai xuồng máy đến gần nhà cha mẹ ruột chị P. rồi chia ra. Đến khoảng 1 giờ sáng ngày 13/5, nhóm người này xông vào nhà thì phát hiện N.V.T và chị T.H.P trên giường.

Đạt và Đoàn xông vào kéo ông T. ra rồi đánh đập. Bà Diệu thì chửi bới, cắt tóc, xát ớt lên người chị P. Hai người còn lại dùng điện thoại quay lại cảnh đánh ghen. Hơn 1 giờ sau, bà Diệu gọi công an xã đến giải quyết vụ việc.

Trong một diễn biến liên quan, Công an huyện Cái Nước quyết định khởi tố vụ án “Làm nhục người khác” theo điều 155 BLHS và khởi tố 2 bị can là Nguyễn Thị Diệu, Nguyễn Thị Huệ để điều tra hành vi làm nhục người khác.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Xã hội trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Bắt quả tang chồng 'mây mưa' với bồ nhí, vợ bắt trói, đánh ghen kinh hoàng như thời trung cổ
Một nhân chứng hiện trường cho biết: "Chưa bao giờ tôi chứng kiến cảnh tàn nhẫn đến như vậy. Họ bắt trói, cắt tóc, quay...
XEM TIẾP
Bị đánh ghen giữa đường vì rủ vợ người khác đi nhà nghỉ, nam thanh niên quỳ gối xin lỗi
Không chịu nổi đòn ghen từ người chồng, nam thanh niên quỳ gối xin lỗi và hứa không tái phạm.
XEM TIẾP
Cà Mau chỉ đạo khẩn xử lý vụ đôi nam nữ bị đánh ghen
Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau vừa có công văn khẩn chỉ đạo xử lý vụ đôi nam nữ bị đánh ghen dã man.
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM