Liên quan đến thông tin vợ bị bồ nhí của chồng đánh chảy máu đầu, tối 23/9, đại diện Công an huyện Tiên Du (tỉnh Bắc Ninh) xác nhận sự việc, đồng thời cho biết Công an xã Hoàn Sơn đã đưa người chồng và cô gái được cho là nhân tình về trụ sở làm việc.

Theo Báo Đất Việt, tại trụ sở công an, người chồng giải thích người phụ nữ đi chung với mình không phải là nhân tình mà chỉ là quan hệ bạn bè bình thường do cả hai làm chung công ty. Những ngày lễ tết hay hội hè thường đi chung với nhau.

Vụ bồ nhí cầm nón bảo hiểm đánh vợ chảy máu đầu: Chồng giải thích lạ - Ảnh 1
Cô vợ bị đánh đến chảy máu đầu khiến người dân chứng kiến bức xúc - Ảnh: Facebook

Còn người phụ nữ đánh người vợ cho biết giữa cả hai có xích mích mâu thuẫn do có hiểu lầm về tình cảm với anh chồng.

Trước đây, cô vợ đã từng nhắn tin cho "tình địch" với nội dung hãy tránh xa chồng chị ra. Cả hai cũng từng gặp nhau một lần.

Tối 22/9, hai bên lại vô tình gặp lại nhau trên đường nên xảy ra sự việc. Hiện tại cơ quan chức năng vẫn chưa làm việc được với bị hại nên chưa thể cung cấp thêm thông tin. 

Trước đó, cộng đồng mạng lan truyền đoạn clip đánh ghen ở chợ Bất Lự, xã Hoàn Sơn vào tối ngày 22/9. Theo người đăng tải video, người vợ dẫn con đi chơi trung thu thì bắt gặp chồng ôm ấp gái lạ.

Vụ bồ nhí cầm nón bảo hiểm đánh vợ chảy máu đầu: Chồng giải thích lạ - Ảnh 2
Cô gái được cho là bồ nhí ra tay đánh người vợ - Ảnh cắt từ clip

Cô vợ lớn tiếng trách móc: ''Sao mày ác thế, mày dã man thế, mày có phải là con người nữa hay không, sao mày phá hoại gia đình tao?''. Đáng nói, cô gái được cho là nhân tình kia không hề mảy may run sợ, thậm chí còn lấy nón bảo hiểm đánh tới tấp vào cô vợ đến chảy máu đầu.

Theo một số nhân chứng, người chồng thấy vợ bị đánh nhưng không có động thái can ngăn. Sau khi thấy vợ ôm đầu, máu chảy thấm đầy áo và ướt cả khuôn mặt, anh ta đã ôm nhân tình định bỏ đi.

Bất lực trước người chồng phụ bạc, cô vợ quay mặt đi khóc. Cuối clip là cảnh đội cảnh sát cơ động có mặt giải quyết sự việc. Sau đó, người vợ được đưa tới bệnh viện băng bó vết thương.

Đưa con đi chơi gặp chồng ôm ấp gái lạ, vợ bị bồ nhí cầm nón bảo hiểm đánh nhập viện

Đưa con đi chơi gặp chồng ôm ấp gái lạ, vợ bị bồ nhí cầm nón bảo hiểm đánh nhập viện

Sau khi thấy người vợ ôm đầu, máu chảy thấm đầy áo và ướt cả khuôn mặt, người chồng đã ôm nhân tình định bỏ đi.

Gia Lạc (Tổng hợp) | Theo Phụ nữ sức khỏe