Vụ bị đánh oan vì nghi bắt cóc trẻ em: Bà Bảy phải nhập viện chụp chiếu do có biểu hiện nôn ói, hoảng loạn

29/07/2017 16:29

Sau nhiều ngày điều trị tại bệnh viện (BV) nhưng bệnh tình bà Lê Thị Bảy vẫn chưa thể về nhà, đến chiều ngày 28/7 bà Bảy có biểu hiện buồn nôn, hoảng loạn nên gia đình đưa lên BV Bạch Mai để thăm khám.

Tối ngày 28/7 trước tiên lượng về sức khỏe của bà Lê Thị Bảy không tốt và có nhiều biểu hiện lạ nên gia đình đã chuyển bà lên BV Bạch Mai để thăm khám và làm một số xét nghiệm, chụp chiếu. Được biết, trước khi chuyển lên BV Bạch Mai, bà Lê Thị Bảy đã từng điều trị tại BV Đa khoa huyện Sóc Sơn sau đó ít ngày chuyển qua BV đa khoa huyện Mỹ Đức (Hà Nội) để điều trị cho gần nhà.

Người thân bà Bảy đưa vào BV Bạch Mai thăm khám.

Sáng ngày 29/7 trao đổi với chúng tôi về sức khỏe bà Bảy, ông Dũng (chồng bà Bảy) cho biết: "Tối ngày 28/7 vợ tôi có biểu hiện hoảng loạn, mê sảng, buồn nôn, chóng mặt… sức khỏe không tốt nên gia đình đã đưa lên BV Bạch Mai để thăm khám".

Ông Dũng cũng thông tin thêm: "Rất may, sau khi các bác sĩ chụp chiếu xong thì kết luận vợ tôi chỉ ảnh hưởng tâm lý do trước đó quá sợ hãi nên mới có những biểu hiện như thế. Bác sĩ cũng đưa ra lời khuyên để gia đình chăm sóc cũng như có những biện pháp để vợ tôi lấy lại tinh thần, ngay sau đó chúng tôi cũng đã đưa bà ấy về nhà".

Quay trở lại sự việc, ông Dũng cho biết, cơ quan Công an huyện Sóc Sơn cũng đã mời gia đình 2 ngày tới đưa bà Bảy đi giám định thương tật để có cơ sở xử lý vụ việc.

Bà Bảy và bà Phúc bị đoánh oan khi đi bán tăm.

Như chúng tôi đã thông tin đến bạn đọc, vào khoảng 11h ngày 22/7, hai bà Lê Thị Bảy (40 tuổi, ở xã Lê Thanh, huyện Mỹ Đức, TP Hà Nội) và bà Nguyễn Thị Phúc (52 tuổi, ở xã Sơn Công, huyện Ứng Hòa, TP Hà Nội), cả hai đều là thành viên của Hợp tác xã tình thương huyện Mỹ Đức, đã đến thôn Thái Phù, xã Mai Đình, huyện Sóc Sơn, bán tăm bông để gây quỹ tình thương.

Khi đến nhà cháu Đ.H.A. (5 tuổi, ở thôn Thái Phù, xã Mai Đình), các chị Phúc và Bảy đã hỏi bố mẹ cháu H.A. có nhà không để bán tăm bông. Thấy hai người phụ nữ lạ mặt hỏi han cháu H., một người đi đường đã tiến lại hỏi và nghi ngờ hai người này bắt cóc trẻ em.

Nghe tin báo, một số người dân thôn Thái Phù, xã Mai Đình chưa hiểu đầu đuôi sự việc ra sao, đã nghe theo và đuổi đánh các bà Bảy, Phúc đến địa phận Khu 1, xã Phú Minh, huyện Sóc Sơn, khiến hai người bị thương.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Xã hội trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
3 thanh niên vây đánh 1 phụ nữ rồi cướp xe, tiền vàng ở Sài Gòn
Người phụ nữ điều khiển xe máy tay ga đang lưu thông thì bị 3 thanh niên đạp ngã, hành hung, cướp tiền, vàng, xe...
XEM TIẾP
Cháy lớn sau tiếng nổ tại xưởng bánh kẹo, 8 người thiệt mạng
Vụ hỏa hoạn xảy ra sau khi xuất hiện tiếng nổ lớn tại xưởng bánh kẹo tại Hà Nội khiến 8 người đã thiệt mạng....
XEM TIẾP
Học sinh bắt taxi đi chơi, phụ huynh đuổi theo hô hoán tưởng bắt cóc
Bốn học sinh lớp 6 ở Nam Định rủ nhau bắt taxi sang Thái Bình chơi nhưng không xin phép gia đình. Nghĩ con bị...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM