Vụ bé gái nghi có 9 đinh ghim vào đầu: Xác định nghi phạm chính là người tình của mẹ bé

Xã hội 19/01/2022 21:07

Trong chiều tối ngày 19/1, Công an huyện Thạch Thất đã tiến hành bàn giao người tình của mẹ cháu bé 3 tuổi nghi bị 9 đinh ghim vào đầu cho Công an TP Hà Nội tiếp tục điều tra.

Dẫn tin từ VOV, liên quan đến vụ việc cháu bé 3 tuổi nghi bị ghim 9 đinh trong đầu, chiều 19/1, phòng Cảnh sát Hình sự, Công an TP Hà Nội đã nhận bàn giao người có liên quan trong vụ cháu bé 3 tuổi nghi bị đinh ghim vào đầu. Danh tính người đàn ông là Nguyễn Trung H. (30 tuổi, trú Thạch Thất) - người tình của chị L. (mẹ cháu bé).

Theo một lãnh đạo Công an huyện Thạch Thất, Nguyễn Trung H. chính là nghi phạm chính trong vụ việc này. Công an huyện Thạch Thất hiện đã tiến hành bàn giao hồ sơ vụ án cho Công an TP Hà Nội (PC02) thụ lý, tiếp tục điều tra. Chi tiết về vụ án sẽ sớm được công an TP Hà Nội thông tin trong thời gian tới.

Vụ bé gái nghi có 9 đinh ghim vào đầu: Xác định nghi phạm chính là người tình của mẹ bé - Ảnh 1
Dãy nhà trọ nơi mẹ con chị L. sinh sống (Ảnh: Người Lao Động)

Trước đó, chiều ngày 17/1, cháu Đ.N.A (3 tuổi) được đưa vào bệnh viện đa khoa Thạch Thất cấp cứu trong tình trạng hôn mê, co giật. Do tình trạng bệnh nhi diễn tiến nặng nên được chuyển lên Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn. Bé hiện đang được điều trị tích cực tại Khoa Hồi sức Cấp cứu Nhi- tuyến cao nhất về cấp cứu nhi tại BV Xanh Pôn trong tình trạng rất nặng, các bác sĩ đang hết sức cố gắng giành lại sự sống cho cháu.

Cháu Đ.N.A (3 tuổi) là con thứ 3 của vợ chồng anh Nguyễn Hữu Chung (38 tuổi, Canh Nậu, Thạch Thất, Hà Nội) và chị Nguyễn Thị L (27 tuổi, Canh Nậu, Thạch Thất, Hà Nội). Vợ chồng anh Chung kết hôn vào năm 2012, tuy nhiên vào năm 2021 đã ly hôn. Hai cháu đầu sinh sống với bố và ông bà nội tại thôn 2A, xã Canh Nậu, còn cháu Đ.N.A ở với mẹ.

Vụ bé gái nghi có 9 đinh ghim vào đầu: Xác định nghi phạm chính là người tình của mẹ bé - Ảnh 2
Hình ảnh giống 9 chiếc đinh được bắn vào đầu của cháu bé 3 tuổi ở Thạch Thất (Ảnh: Người Lao Động)

Phía gia đình bố bé gái 3 tuổi cho biết, sau khi vợ chồng con trai chia tay, họ không biết cháu bé với mẹ ở đâu. Qua tìm hiểu, chị L và cháu A chuyển đến thuê trọ tại một khu nhà trọ trên địa bàn xã Cần Kiệm (Thạch Thất). Người dân xung quanh cho biết chị L và cháu A chuyển về đây từ tháng 9/2021. Sau đó, có một người đàn ông (được xác định là Nguyễn Trung H.) chuyển về ở cùng. Quá trình chung sống, người dân thấy có những lần gia đình này xảy ra cãi vã, to tiếng.

Ông nội cháu bé với 9 dị vật trong đầu: 'Mẹ từng mang cháu đi bệnh viện, không có tiền mới gọi cho tôi, tôi lại phải vay mượn tiền để mang ra đóng viện phí cho cháu'

Liên quan đến vụ việc bé gái 3 tuổi với 9 dị vật trong đầu, mới đây, ông nội cháu bé đã tiết lộ thêm một số chi tiết về mẹ của nạn nhân.

TIN MỚI NHẤT